Singer : Manorama

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Subbu Arumugam

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru
Manja kayiru thaali manja kayiru
Idhu mahalakshmi rasi manja kayiru
Idhu mahalakshmi rasi manja kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Thiruppathi malaiyoram
Sembaruththi panjeduththu
Senja noolil vanthathintha manja kayiru
Idhu srinivasan arulaalae vantha kayiru

Female : Valliyin kannaththilae
Killi killi maalmarugan
Kattiyathu pola intha manja kayiru
Kanji kaamatchi koyil manam konda kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Gandhimathu mariyamma karumaari karpagammaa
Vadivaampigai aasi petra kayiru
Idhu varalakshmi pooja manja kayiru
Ramar vanam nadakka seedhai pin thodara
Izhuththittu ponathuvum entha kayiru
Oru ramayanam padicha manja kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Meenatchikku sokkanadhar
Katti vacha thaali pola
Maenmaiyulla thaali
Intha manja kayiru
Madhura melamaasi veedhiyilae senja kayiru
Madhura melamaasi veedhiyilae senja kayiru

Female : Muppathu paisa kayittril
Moonu mudichchu pottu vachaa
Appan ammai
Aakki vidum intha kayiru
Idhu adagu vaikka
Mudiyaatha sintha kayiru
Idhu adagu vaikka
Mudiyaatha sintha kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Thappaana ennaththilae
Pakkam varum pokkiriya
Thalli nirkka seiyyum
Intha manja kayiru
Idhu thaaikulaththai kaaththu
Varum veli kayiru

Female : Sollaamal odi vantha
Sodigalum ennidaththil
Thuttu thanthu vaangum
Intha manja kayiru avarai
Sattapadi vaazha vaikkum thaali kayiru

Female : Vasukikku valluvaraiyum
Kasthurikku gandhiyaiyum
Paasamodu poottiyathu intha kayiru
Enga paattiyoda paatti thantha manja kayiru

Female : Harichandiran chandramathi
Amponnu nikkaiyilae
Adaiyaalam kaattiyathum intha kayiru
Harichandiran chandramathi
Amponnu nikkaiyilae
Adaiyaalam kaattiyathum intha kayiru
Acham mydhal naalu
Gunamum ulla kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Thottu thaali kattiyavar
Vittu vittu odivittaal
Court varai pogum
Intha thaali kayiru
Meendum kudumpamaakki vaikkum sakthi kayiru

Female : Yaaro oruththiyaiyum
Yaaro oruvanaiyum
Heroin-u herovaakkum manja kayiru
Intha rasiyil vaangu
Vaanga thottil kayiru
Intha rasiyil vaangu
Vaanga thottil kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Thottaalae shock adikkum
Electrical-u wire-u
Idha thodaamalae shock adikkum
Ponnu thaali kayiru

Female : Paramasivan kazhuththinilae
Paambum oru kayiru
Antha paambai vida bayangaramaam
Paththiniyin kayiru

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru

Female : Vaalu paiyan pattam vidura
Noolu kayiru pambara kayiru
Ragasiyamaai thaayaththukku
Avasiyamaam iduppu kayiru

Female : Upaththiravatham thaangikkaama
Ooraivittu kaasi poga
Uththiraatcham pottu kolla
Veluppu kayiru sevappu kayiru

Female : Innum kattukkayiru panthakkayiru
Kaala kazhuththu karuppu kayiru
Antha kayiru intha kayiru
Aasai kayiru anbukkayiru

Female : Entha kayiru kettaalum
Marupathae illai
Intha thaali kayiru mattum
Kadan koduppatheyillai

Female : Entha kayiru kettaalum
Marupathae illai
Intha thaali kayiru mattum
Kadan koduppatheyillai

Female : Manja kayiru thaali manja kayiru
Manja kayiru thaali manja kayiru
Idhu mahalakshmi rasi manja kayiru…..
Idhu mahalakshmi rasi manja kayiru….

பாடகி : மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : சுப்பு ஆறுமுகம்

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு
மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு
இது மகாலட்சுமி ராசி மஞ்சக் கயிறு…..
இது மகாலட்சுமி ராசி மஞ்சக் கயிறு…..

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : திருப்பதி மலையோரம்
செம்பருத்தி பஞ்செடுத்து
செஞ்ச நூலில் வந்ததிந்த மஞ்சக் கயிறு
இது ஸ்ரீனிவாசன் அருளாலே வந்தக் கயிறு

பெண் : வள்ளியின் கன்னத்திலே
கிள்ளி கிள்ளி மால்மருகன்
கட்டியது போல இந்த மஞ்சக் கயிறு
காஞ்சி காமாட்சி கோயில் மணம் கொண்ட கயிறு

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : காந்திமதி மாரியம்மா கருமாரி கற்பகம்மா
வடிவாம்பிகை ஆசி பெற்ற கயிறு
இது வரலட்சுமி பூஜை மஞ்சக் கயிறு
ராமர் வனம் நடக்க சீதை பின் தொடர
இழுத்திட்டு போனதுவும் எந்தக் கயிறு
ஒரு ராமாயணம் படிச்ச மஞ்சக் கயிறு…….

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : மீனாட்சிக்கு சொக்கநாதர்
கட்டி வச்ச தாலி போல
மேன்மையுள்ள தாலி
இந்த மஞ்சக் கயிறு
மதுர மேலமாசி வீதியிலே செஞ்சக் கயிறு
மதுர மேலமாசி வீதியிலே செஞ்சக் கயிறு

பெண் : முப்பது பைசா கயிற்றில்
மூணு முடிச்சு போட்டு வச்சா
அப்பன் அம்மை
ஆக்கி விடும் இந்தக் கயிறு
இது அடகு வைக்க
முடியாத சொந்தக் கயிறு
இது அடகு வைக்க
முடியாத சொந்தக் கயிறு

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : தப்பான எண்ணத்திலே
பக்கம் வரும் போக்கிரிய
தள்ளி நிற்க செய்யும்
இந்த மஞ்சக் கயிறு
இது தாய்க்குலத்தை காத்து
வரும் வேலி கயிறு

பெண் : சொல்லாமல் ஓடி வந்த
சோடிகளும் என்னிடத்தில்
துட்டு தந்து வாங்கும்
இந்த மஞ்சக் கயிறு அவரை
சட்டப்படி வாழ வைக்கும் தாலிக் கயிறு….

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : வாசுகிக்கு வள்ளுவரையும்
கஸ்தூரிக்கு காந்தியையும்
பாசமோடு பூட்டியது இந்தக் கயிறு
எங்க பாட்டியோட பாட்டி தந்த மஞ்சக் கயிறு

பெண் : அரிச்சந்திரன் சந்திரமதி
அம்போன்னு நிக்கையிலே
அடையாளம் காட்டியதும் இந்தக் கயிறு
அரிச்சந்திரன் சந்திரமதி
அம்போன்னு நிக்கையிலே
அடையாளம் காட்டியதும் இந்தக் கயிறு
அச்சம் முதல் நாலு
குணமும் உள்ளக் கயிறு

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : தொட்டுத் தாலி கட்டியவர்
விட்டு விட்டு ஓடிவிட்டால்
கோர்ட் வரை போகும்
இந்த தாலிக் கயிறு
மீண்டும் குடும்பமாக்கி வைக்கும் சக்தி கயிறு

பெண் : யாரோ ஒருத்தியையும்
யாரோ ஒருவனையும்
ஹீரோயினு ஹீரோவாக்கும் மஞ்சக் கயிறு
இந்த ராசியில் வாங்கு
வாங்க தொட்டில் கயிறு
இந்த ராசியில் வாங்கு
வாங்க தொட்டில் கயிறு

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : தொட்டாலே ஷாக் அடிக்கும்
எலக்ட்ரிக்கலு ஒயரு
இத தொடாமலே ஷாக் அடிக்கும்
பொன்னு தாலிக் கயிறு

பெண் : பரமசிவன் கழுத்தினிலே
பாம்பும் ஒரு கயிறு
அந்த பாம்பை விட பயங்கரமாம்
பத்தினியின் கயிறு

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு

பெண் : வாலு பையன் பட்டம் விடுற
நூலு கயிறு பம்பரக் கயிறு
ரகசியமாய் தாயத்துக்கு
அவசியமாம் இடுப்புக் கயிறு

பெண் : உபத்திரவம் தாங்கிக்காம
ஊரைவிட்டு காசி போக
உத்திராட்சம் போட்டுக் கொள்ள
வெளுப்பு கயிறு செவப்புக்கயிறு

பெண் : இன்னும் கட்டுக்கயிறு பந்தக்கயிறு
காளக் கழுத்து கறுப்புக் கயிறு
அந்தக் கயிறு இந்தக் கயிறு
ஆசைக் கயிறு அன்புக்கயிறு

பெண் : எந்த கயிறு கேட்டாலும்
மறுப்பதே இல்லை
இந்த தாலிக் கயிறு மட்டும்
கடன் கொடுப்பதேயில்லை

பெண் : எந்த கயிறு கேட்டாலும்
மறுப்பதே இல்லை
இந்த தாலிக் கயிறு மட்டும்
கடன் கொடுப்பதேயில்லை

பெண் : மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு
மஞ்சக் கயிறு தாலி மஞ்சக் கயிறு
இது மகாலட்சுமி ராசி மஞ்சக் கயிறு…..
இது மகாலட்சுமி ராசி மஞ்சக் கயிறு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here