Singers : KK and Shreya Ghoshal

Music by : Bharathwaj

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa

Female : Ada valla naatu malayae
En vaaliba duraiyae
Naan thaali katta
Sammatham sonnen vaa vaa

Male : Oh josiyatha parthaachu
Jathagamum sernthaachu
Pathirikai adichaachu
Pantha kaal nattaachu

Female : Achadhayum potaachu
Appuram ennachu

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa

Female : Manakka manakka
Ayira meena vaangi
Rusi rusi yaaga samaipen

Female : Naan thaenayum
Oothi varuppen thaanae
Unakennu kaathu kidapen

Male : Kamba koozha neeyum
Karaichu thanthaa
Athuthan sakkara pongal

Male : Un kannathil thechu
Venn palingaachu
Kathavoraththu senngal

Female : Kuzhambuku nan
Aracha manjal
Sevakayilae un nenapu
Kootaanchoru aakayilae
Panayil pongum un siripu

Male : Yeh paloothi senjanaa
Pani oothi senjaana
Un odhadu ovavanna
Thaen oothi senjaana

Female : Oh uthiraththu uriyaaga
Ull manam aduthaya

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa

Chorus : Haa..haa.haa..haaa…aaa…..

Female : Heh kadala kaatil
Nadanthu pogum pothu
Tholanchathu velli kolusu

Female : Un kaiviral
Koathu nadakum pothu
Kanaama pochu manasu

Male : Nooru ekkar
Malli thottam potten
Vaasana enna vaasam

Male : Un ezhara inchu
Idupin vaasam
Aallayum thooki veesum

Female : Nee kadicha
Vepam kuchi
Nattu vachaa thulirkuthaiya
Un padhatha nanacha
Oda thanni
Padhaneeraga inikuthaiya

Male : Eh mayiliragu kannaala
Manasaukulla keeruriyae
Kezh varagu koozhaaga
En usura kindurayae

Female : Eh en ravikayilla
Potta kokki pattunnu therikuthaiyaa

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa vaa

Female : Ada valla naatu malayae
En vaaliba duraiyae
Naan thaali katta
Sammatham sonnen vaa vaa

Male : Oh josiyatha parthaachu
Jathagamum sernthaachu
Pathirikai adichaachu
Pantha kaal nattaachu

Female : Achadhayum potaachu
Appuram ennachu

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : என் தாமிரபரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

பெண் : அட வல்ல நாட்டு
மலையே என் வாலிப
துரையே நான் தாலி
கட்ட சம்மதம் சொன்னேன்
வா வா

ஆண் : ஓ ஜோசியத்த
பார்த்தாச்சு ஜாதகமும்
சேர்ந்தாச்சு பத்திரிகை
அடிச்சாச்சு பந்த கால்
நட்டாச்சு

பெண் : அச்சதையும்
போட்டாச்சு அப்புறம்
என்னாச்சு

ஆண் : ஏ தாமிரபரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

பெண் : மணக்க மணக்க
அயிர மீன வாங்கி ருசி
ருசியாக சமைப்பேன்

பெண் : நான் தேனையும்
ஊத்தி வருப்பேன் தானே
உனக்கின்னு காத்து
கெடப்பேன்

ஆண் : கம்ப கூழ நீயும்
கரைச்சி தந்தா அது
தான் சக்கர பொங்கல்

ஆண் : உன் கன்னத்தில்
தேச்சு வென் பளிங்காச்சு
கதவோரத்து செங்கல்

பெண் : குழம்புக்கு நான்
அரைச்ச மஞ்சள் செவக்கயிலே
உன் நெனப்பு கூட்டான்சோறு
ஆக்கையிலே பானையில்
பொங்கும் உன் சிரிப்பு

ஆண் : ஏ பாலூத்தி
செஞ்சானா பனி ஊத்தி
செஞ்சானா உன் உதடு
ஒவ்வொன்னா தேன்
ஊத்தி செஞ்சானா

பெண் : ஓ உதிரத்து
உரியாக உள் மனம்
ஆடுதய்யா

ஆண் : ஏ தாமிர பரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

குழு : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஆ

பெண் : ஹே கடலை
காட்டில் நடந்து போகும்
போது தொலைஞ்சது
வெள்ளி கொலுசு

பெண் : உன் கை விரல்
கோத்து நடக்கும் போது
காணாம போச்சு மனசு

ஆண் : நூறு ஏக்கர் மல்லி
தோட்டம் போட்டேன்
வாசனை என்ன வாசம்

ஆண் : உன் ஏழரை இஞ்சு
இடுப்பின் வாசம் ஆளையும்
தூக்கி வீசும்

பெண் : நீ கடிச்ச வேப்பம்
குச்சி நட்டு வச்சா துளிர்க்குதய்யா
உன் பாதத்தை நெனச்ச ஓட
தண்ணி பதநீராக இனிக்குதையா

ஆண் : ஏ மயிலிறகு
கண்ணால மனசுக்குள்ள
கீறுறியே கேழ் வரகு கூழாக
என் உசுர கிண்டுறாயே

பெண் : ஏ என் ரவிக்கையில
போட்ட கொக்கி பட்டுனு
தெறிக்குதய்யா

ஆண் : ஏ தாமிர பரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

பெண் : அட வல்ல நாட்டு
மலையே என் வாலிப
துரையே நான் தாலி
கட்ட சம்மதம் சொன்னேன்
வா வா

ஆண் : ஓ ஜோசியத்த
பார்த்தாச்சு ஜாதகமும்
சேர்ந்தாச்சு பத்திரிகை
அடிச்சாச்சு பந்த கால்
நட்டாச்சு

பெண் : அச்சதையும்
போட்டாச்சு அப்புறம்
என்னாச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here