Singer : K. J. Yesudas

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Pudhiya suga naatham udal muzhuthum ketkum oo…

Male : Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam

Male : Porulizhantha vaasagam
Avalum konjam pesinaal
Irul pothintha koondhalil
Avanum thannai moodinaal

Male : Madhana kalai koodamae
Pennaanatho endraanavan
Ulagai maranthaal kanavil paranthaal
Ulagai maranthaal kanavil paranthaal
Pon manjam edharkku en nenjam irukka
Endraal thanthaal nindraal mayangi…

Male : Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Pudhiya suga naatham udal muzhuthum ketkum oo…

Male : Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam

Male : Paththu viral oviyam
Udalil engum theettinaan
Paruvam ennum veenaiyai
Idaiyil mella meettinaan

Male : Pavalamalai meedhinil
Ponnoonjal nindraadinaan
Viraga neruppil vizhuntha thudippil
Viraga neruppil vizhuntha thudippil
Ennenna thavippo ennenna silirppo
Ammaa endraal thannai izahnthaal

Male : Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Pudhiya suga naatham udal muzhuthum ketkum oo…

Male : Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Enna sugamo mudhal mudhal thodum sugam
Mudhal mudhal thodum sugam
Mudhal mudhal thodum sugam

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
புதிய சுக நாதம் உடல் முழுதும் கேட்கும் ஓ……

ஆண் : என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்

ஆண் : பொருளிழந்த வாசகம்
அவளும் கொஞ்சம் பேசினாள்
இருள் பொதிந்த கூந்தலில்
அவனும் தன்னை மூடினான்

ஆண் : மதன கலை கூடமே
பெண்ணானதோ என்றானவன்
உலகை மறந்தாள் கனவில் பறந்தாள்
உலகை மறந்தாள் கனவில் பறந்தாள்
பொன் மஞ்சம் எதற்கு என் நெஞ்சம் இருக்க
என்றாள் தந்தாள் நின்றாள் மயங்கி……..

ஆண் : என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
புதிய சுக நாதம் உடல் முழுதும் கேட்கும் ஓ……

ஆண் : என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்

ஆண் : பத்து விரல் ஓவியம்
உடலில் எங்கும் தீட்டினான்
பருவம் என்னும் வீணையை
இடையில் மெல்ல மீட்டினான்

ஆண் : பவளமலை மீதினில்
பொன்னூஞ்சல் நின்றாடினான்
விரக நெருப்பில் விழுந்த துடிப்பில்
விரக நெருப்பில் விழுந்த துடிப்பில்
என்னென்ன தவிப்போ என்னென்ன சிலிர்ப்போ
அம்மா என்றாள் தன்னை இழந்தாள்…..

ஆண் : என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
புதிய சுக நாதம் உடல் முழுதும் கேட்கும் ஓ……

ஆண் : என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
என்ன சுகமோ முதல் முதல் தொடும் சுகம்
முதல் முதல் தொடும் சுகம்
முதல் முதல் தொடும் சுகம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here