Singer : M. Thangappan

Music by : Vaali

Lyrics by : Shankar Ganesh

Male : Ada maayaandi malaiyaandi
Madura muniyaandi
Peyaandi pichaandi
Intha pei viratta naan vendi
Venthaenae innaalum….aamaam
Nee vanthidaiyyaa em melae…

Male : Ada pallikkodam pogatha paavi paya mavanae
Antha kallukoodam engaedaa kanja paya mavanae

Male : Kulaththil vizhuntha setha kuppanaa suppanaa
Illa kenaththil vizhunthu sitha kanthanaa nanthanaa
Kayaththilae thongi setha kallanaa kullanaa
Vayaththu valiyil seththa vaamanaa beemanaa

Male : Paritchaiyil thoththu seththa paalanaa lolanaa
Kaanal parichaiyil thoththu pona paalanaa lolanaa
Kadan pattathaala suttukitta kaadaanaa maadaanaa
Dei solludaa dei vettipuduvaen solludaa
Hahahahahahahahahahahahaha

பாடகர் : எம். தங்கப்பன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அட மாயாண்டி மலையாண்டி
மதுர முனியாண்டி
பேயாண்டி பிச்சாண்டி
இந்த பேய் விரட்ட நான் வேண்டி
வந்தேனே இந்நாளும்…ஆமாம்…..
நீ வந்திடய்யா எம் மேலே…….

ஆண் : அட பள்ளிக்கூடம் போகாத பாவி பய மவனே
அந்த கள்ளுகூடம் எங்கேடா கஞ்சப் பய மவனே…

ஆண் : குளத்தில் விழுந்த செத்த குப்பனா சுப்பனா
இல்ல கெணத்தில் விழுந்து செத்த கந்தனா நந்தனா
கயத்திலே தொங்கி செத்த கள்ளனா குள்ளனா…
வயத்து வலியில் செத்த வாமனா பீமனா…

ஆண் : பரீட்சையில் தோத்து செத்த பாலனா லோலனா
கானல் பரிச்சையில் தோத்து போன பாலனா லோலனா
கடன் பட்டதால சுட்டுக்கிட்ட காடனா மாடனா
டேய் சொல்லுடா…..டேய் வெட்டிபுடுவேன்……சொல்லுடா…
ஹஹஹஹஹஹஹஹ்ஹஹ்ஹ்ஹ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here