Singer : Suryansh

Music Director : Khatija Rahman

Lyricist : Halitha Shameem

Male : Uyirai unthan uyirai
Kaanikai aakinaai
Evvitham nee vaazhnthida
Unnai sumantha thaai

Male : Alagaana natpu
Piranthu irukka
Magilvaana naatkal
Kaathu irukka

Male : Niyaayamaa niyaayamaa
En thozhane
Karai sertha karangal
Indru engavo

Male : Uyirai unthan uyirai
Kaanikai aakinaai
Evvitham nee vaazhnthida
Un nizhalai thodarnthu than

பாடகர் : ஸூர்யன்ஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கதிஜா ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹலிதா ஷமீம்

ஆண் : உயிரை உந்தன் உயிரை
காணிக்கை ஆக்கினாய்
எவ்விதம் நீ வாழ்ந்திட
உன்னை சுமந்த தாய்

ஆண் : அழகான நட்பு
பிறந்து இருக்க
மகிழ்வான நாட்கள்
காத்து இருக்க

ஆண் : நியாயமா நியாயமா
என் தோழனே
கரை சேர்த்த கரங்கள்
இன்று எங்கவோ

ஆண் : உயிரை உந்தன் உயிரை
காணிக்கை ஆக்கினாய்
எவ்விதம் நீ வாழ்ந்திட
உன் நிழலை தொடர்ந்து தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here