Singer : Nithyashree Venkataramanan

Music by : D. Imman

Lyrics by : Radhakrishnan Parthiban

Female : Yaesuvae nee pesuvae
Unnai yaesuvoridamum
Shanthiyae pesuvae

Female : Yaesuvae nee pesuvae
Unnai yaesuvoridamum
Shanthiyae pesuvae….yae…..

Female : Thunbapattorin thuyar thudaikka
Saaththaangalidamum
Samaathaanam pesavae

Female : Vazhi thavariya aadugalai
Kalangi thavikkum engalidam
Kalangarai vilakkamaai
Karunai pesidum aandavarae

Female : Mandraadi unnai poosikkirom
Marunthaai unnaiyae poosikkirom
Kaaththidum karththarae yaesuvae

Female : Yaesuvae nee pesuvae
Unnai yaesuvoridamum
Shanthiyae pesuvae…ae….ae….

Female : Yaesuvae nee pesuvae
Unnai yaesuvoridamum
Shanthiyae pesuvae…ae….ae….

Female : Megam soozhnthidumpothu
Vaanam neerpathai polae
Sogam soozhnthidumpothu
Devan kaaththarulvaarae

Female : Jeyiththidum pozhuthil
Varum agankaaram
Thimirathum koodi paazhaagum

Female : Jebiththidum pozhuthil
Varum aga nyaanam
Thiranathum koodi poovaagum

Female : Sodhanaiyaavilum
Saathanaiyaayinum
Kaalamae maarinum
Kaalanae thediyum
Mandiyidu malaraai
Siluvaiyilae

Female : Yaesuvae nee pesuvae
Unnai yaesuvoridamum
Shanthiyae pesuvae…ae….ae….

பாடகி : நித்யஸ்ரீ வெங்கட்ராமனன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடலாசிரியர் : ராதகிருஷ்ணன் பார்த்திபன்

பெண் : ஏசுவே நீ பேசுவே
உன்னை எசுவோரிடமும்
சாந்தியே பேசுவே

பெண் : ஏசுவே நீ பேசுவே
உன்னை எசுவோரிடமும்
சாந்தியே பேசுவே…ஏ….

பெண் : துன்பபட்டோரின் துயர் துடைக்க
சாத்தான்களிடமும்
சமாதானம் பேசவே

பெண் : வழி தவறிய ஆடுகளை
கலங்கி தவிக்கும் எங்களிடம்
கலங்கரை விளக்கமாய்
கருணை பேசிடும் ஆண்டவரே

பெண் : மன்றாடி உன்னை பூசிக்கிறோம்
மருந்தாய் உன்னையே பூசிக்கிறோம்
காத்திடும் கர்த்தரே ஏசுவே

பெண் : ஏசுவே நீ பேசுவே
உன்னை எசுவோரிடமும்
சாந்தியே பேசுவே…ஏ….ஏ….

பெண் : ஏசுவே நீ பேசுவே
உன்னை எசுவோரிடமும்
சாந்தியே பேசுவே…ஏ….ஏ….

பெண் : மேகம் சூழ்ந்திடும்போது
வானம் நீர்பதை போலே
சோகம் சூழ்ந்திடும்போது
தேவன் காத்தருள்வாரே

பெண் : ஜெயித்திடும் பொழுதில்
வரும் அகங்காரம்
திமிறதும் கூடி பாழாகும்

பெண் : ஜெபித்திடும் பொழுதில்
வரும் அக ஞானம்
திறனதும் கூடி பூவாகும்

பெண் : சோதனையாவிலும்
சாதனையாயினும்
காலமே மாறினும்
காலனே தேடியும்
மண்டியிடு மலராய்
சிலுவையிலே

பெண் : ஏசுவே நீ பேசுவே
உன்னை எசுவோரிடமும்
சாந்தியே பேசுவே…ஏ….ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here