Singers : Shankar Mahadevan and Vandana Srinivasan

Music Director : EJ Johnson

Lyricist : S Gnanakaravel

Humming : ………….

Female : Murada un thaali
Adaiyaalum aachu nenjulla
Anil kattum veedum
Mathipaaga thonum kannula
Aridhaaram poosi
Pagattaga vaazha thonala
Oru vaayi sorum
Pasiyaathum namma anbula

Male : Nenachathu nadanthida
Pidichathu kidachadume un kooda vantha
Oru oru nimisamum ulagatha pidichudume
Manakkura siripula mallikai poo thothidume
Nee pottukitaa plastic valaiyum platinum aagidume

Female : Haaa murada un thaali
Adaiyaalum aachu nenjulla
Anil kattum veedum
Mathipaaga thonum kannula

Male : Kalyanam aagum munne
Kaattaara painjene
Unnale aruvi aanen
Munthanai koondukulla
Pootu ethum podama
Adai pattu ponen

Female : Un kaiya puduchu than
En thaaya maranthene
Un kanna pathu than
Kula saami arinjene

Male : Unnoda kutti kutti
Santhosam pothum
Pandigai illanaalum summave kondada thonum

Female : Nenachathu nadanthida
Pidichathu kidachadume un kooda vantha
Oru oru nimisamum ulagatha pidichudume

Male : Hoo ooo
Manakkura siripula mallikai poo thothidume
Nee pottukitaa plastic valaiyum platinum aagidume

Humming : …………..

Female : Haa…aaa
Kannadi unmai pesum
Naan munne alagu illai
Nee paatha alagi aanen
Nenjukul oothupathi
Vaasatha pola vanthu
Uyiraagi ponen

Male : Unnoda mookuthi
Ennoda vinmeenu
Kanneerum uppilla
Unnaala senthenu
Unnoda thristi pokka
Karpooram aaven
En kanna katikitu unnoda kannala papen

Both : Nenachathu nadanthida
Pidichathu kidachadume
Un kooda vantha
Oru oru nimisamum ulagatha pidichudume
Oru latcham paravainga manasula paranthidume
Nam veetukullla
Kadavulin paangalum kangalai thoranthidume

Male : Azhagi en thaali
Adaiyaalum aachu nenjulla
Anil kattum veedum
Mathipaaga thonum kannula

Humming : …………..

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் வந்தனா ஸ்ரீநிவாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஈஜே ஜான்சன்

பாடலாசிரியர் : எஸ். ஞானகரவேல்

ஹம்மிங் : …………………………..

பெண் : முரடா உன் தாலி
அடையாளம் ஆச்சு நெஞ்சுல
அணில் கட்டும் வீடும்
மதிப்பாக தோணும் கண்ணுல
அரிதாரம் பூசி
பகட்டாக வாழ தோனல
ஒரு வாயி சோறும்
பசியாத்தும் நம்ம அன்புள்ள

ஆண் : நெனச்சது நடந்திட
பிடிச்சது கிடச்சிடுமே உன் கூட வந்தா
ஒரு ஒரு நிமிசமும் உலகத்த பிடிச்சிடுமே
மனக்குற சிரிப்புல மல்லிகைப்பூ தோத்திடுமே
நீ போட்டுகிட்டா பிளாஸ்டிக் வளையலும்
பிளாட்டினம் ஆகிடுமே

பெண் : முரடா உன் தாலி
அடையாளம் ஆச்சு நெஞ்சுல
அணில் கட்டும் வீடும்
மதிப்பாக தோணும் கண்ணுல

ஆண் : கல்யாணம் ஆகும் முன்னே
காட்டாறா பாய்ஞ்சேனே
உன்னாலே அருவி ஆனேன்
முந்தானை கூண்டுக்குள்ள
பூட்டேதும் போடாம
அடை பட்டு போனேன்

பெண் : ஓ….உன் கைய புடிச்சுதான்
என் தாய மறந்தேனே
உன் கண்ண பாத்துதான்
குல சாமி அறிஞ்சேனே

பெண் : உன்னோட குட்டி குட்டி
சந்தோசம் போதும்
பண்டிகை இல்லனாலும் சும்மாவே
கொண்டாட தோணும்

பெண் : நெனச்சது நடந்திட
பிடிச்சது கிடச்சிடுமே உன் கூட வந்தா
ஒரு ஒரு நிமிசமும் உலகத்த பிடிச்சிடுமே

ஆண் : ஹோ ஓஒ….
மனக்குற சிரிப்புல மல்லிகைப்பூ தோத்திடுமே
நீ போட்டுகிட்டா பிளாஸ்டிக் வளையலும்
பிளாட்டினம் ஆகிடுமே

ஹம்மிங் : …………………………..

பெண் : ஹா….ஆ…ஹா….ஆ…..
கண்ணாடி உண்மை பேசும்
நான் முன்னே அழகு இல்லை
நீ பாத்தா அழகி ஆனேன்
நெஞ்சுக்குள் ஊதுப்பத்தி
வாசத்த போல வந்து
உயிராகி போனேன்

ஆண் : ஓ…..உன்னோட மூக்குத்தி
என்னோட விண்மீனு
கண்ணீரும் உப்பில்ல
உன்னால செந்தேனு

ஆண் : உன்னோட திரிஷ்டி போக்க
கற்பூரம் ஆவேன்
என் கண்ண கட்டிக்கிட்டு
உன்னோட கண்ணால பார்ப்பேன்

இருவர் : நெனச்சது நடந்திட
பிடிச்சது கிடச்சிடுமே உன் கூட வந்தா
ஒரு ஒரு நிமிசமும் உலகத்த பிடிச்சிடுமே
ஒரு லட்சம் பறவைங்க மனசுல பறந்திடுமே
நம் வீட்டுக்குள்ள
கடவுளின் படங்களும் கண்களை தொறந்திடுமே

ஆண் : ஓ……அழகி என் தாலி
அடையாளம் ஆச்சு நெஞ்சுல
அணில் கட்டும் வீடும்
மதிப்பாக தோணும் கண்ணுல

ஹம்மிங் : …………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here