Soldier Song Lyrics from “Amaran (2024)” Tamil film starring “S. Siva Karthikeyan” in a lead role. This song was sung by “ Vipin Ramakrishnan and S.Sathish Kumar” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar”. Lyrics works are penned by lyricist “ Raja”.

Singers : Vipin Ramakrishnan and S.Sathish Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Raja

Male : Get back to
Set back to
Launch fire
Reach the tier
This lead to
His lead to
Greate fear
More them power

Male : Kaalam muzhuthum
Ivan per sollum
Vedikkum pattaasum
Ivan per muzhangum

Male : Pala perai kaappaththum
Thoon ivanthaan
Poraadi naattai kaakkum
Ver ivanthaan

Male : Get back to
Set back to
Launch fire
Reach the tier
This lead to
His lead to
Greate fear
More them power

Male : Kaalam muzhuthum
Ivan per sollum
Vedikkum pattaasum
Ivan per muzhangum

Male : Pala perai kaappaththum
Thoon ivanthaan
Poraadi naattai kaakkum
Ver ivanthaan

Male : Soldier soldier
Soldier soldier

Male : Un paathai kalvetta nirappa
Yugamae yugamae pothaathae
Athai meeri muyarchi pannaa
Marupiravi vanthum theeraathae

Male : Kalai kaaviyam kadanthu kadanthu
Ivan per mattum nilaichidumae
Kadal thaandi ivan pugazh
Pesum malai thaandiyumae sendridumae

Male : Tiger on the field
Eagle on the air
Whale in the water
Sun on the earth

Male : Soldier on the fire
Going to the higher
Wait is over
Fight has started

Male : Kaalam muzhuthum
Ivan per sollum
Vedikkum pattaasum
Ivan per muzhangum

Male : Pala perai kaappaththum
Thoon ivanthaan
Poraadi naattai kaakkum
Ver ivanthaan

பாடகர்கள் : விபின் ராமகிருஷ்ணன் மற்றும் எஸ். சதீஸ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடலாசிரியர் : ராஜா

ஆண் : கெட் பேக் டு
செட் பேக் டு
லான்ஜ் பையர்
ரீச் தி டையர்
திஸ் லீட் டு
ஹிஸ் லீட் டு
கிரேட் பியர்
மோர் தெம் பவர்

ஆண் : காலம் முழுதும்
இவன் பேர் சொல்லும்
வெடிக்கும் பட்டாசும்
இவன் பேர் முழங்கும்

ஆண் : பல பேரை காப்பாத்தும்
தூண் இவன்தான்
போராடி நாட்டை காக்கும்
வேர் இவன்தான்

ஆண் : கெட் பேக் டு
செட் பேக் டு
லான்ஜ் பையர்
ரீச் தி டையர்
திஸ் லீட் டு
ஹிஸ் லீட் டு
கிரேட் பியர்
மோர் தெம் பவர்

ஆண் : காலம் முழுதும்
இவன் பேர் சொல்லும்
வெடிக்கும் பட்டாசும்
இவன் பேர் முழங்கும்

ஆண் : பல பேரை காப்பாத்தும்
தூண் இவன்தான்
போராடி நாட்டை காக்கும்
வேர் இவன்தான்

ஆண் : சோல்ஜர் சோல்ஜர்
சோல்ஜர் சோல்ஜர்

ஆண் : உன் பாதை கல்வெட்ட நிரப்ப
யுகமே யுகமே போதாதே
அதை மீறி முயற்சி பண்ணா
மறுபிறவி வந்தும் தீரதே

ஆண் : கலை காவியம் கடந்து கடந்து
இவன் பேர் மட்டும் நிலச்சிடுமே
கடல் தாண்டி இவன் புகழ்
பேசும் மலை தாண்டியுமே சென்றிடுமே

ஆண் : டைகர் ஆன் தி பீல்டு
ஈகிள் ஆன் தி ஏர்
வேஹ்ல் இன் தி வாட்டர்
சன் ஆன் தி எர்த்

ஆண் : சோல்ஜர் ஆன் தி பையர்
கோயிங் டு தி ஹையர்
வெயிட் இஸ் ஓவர்
பைட் ஹாஸ் ஸ்டார்டெட்

ஆண் : காலம் முழுதும்
இவன் பேர் சொல்லும்
வெடிக்கும் பட்டாசும்
இவன் பேர் முழங்கும்

ஆண் : பல பேரை காப்பாத்தும்
தூண் இவன்தான்
போராடி நாட்டை காக்கும்
வேர் இவன்தான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here