Naan Panjabi Song Lyrics is a track from P2 – Tamil Movie 2024, Starring  Manoj, Siddhu and Others. This song was sung by Priya Jerson, music composed by Thenisai Thendral Deva and lyrics written by Snehan.

Singer : Priya Jerson

Music Director :  Thenisai Thendral Deva

Lyricist : Snehan

Male : …………….

Female : Naan panjabi palagaaram
Enna paathale pasiyaarum
Enna seiyaatha setharam
Unakku naan thanda aagaram

Male : Kya bath hai

Female : Naan panjabi palagaaram
Enna paathale pasiyaarum
Enna seiyaatha setharam
Unakku naan thanda aagaram

Female : Yey yey yey ye
Kitta vanthu thottu kitta
Dhosam illa
Enna putti thinga ninapathu
Nyayam illa
Naan yarukume raani illai
Thuttu iruntha nee vaa ulla
Para para para para para re

Female : Naan panjabi palagaaram
Enna paathale pasiyaarum
Enna seiyaatha setharam
Unakku naan thanda aagaram

Humming : …………

Female : Raathiri neram vantha
Round kattum thegam idhu
Raava ethi katta
Raagam thedum gaana idhu
Mesthiri yaarum illai
Ellarukum sontham idhu
Meyura vayasu idhu
enga venam meyum idhu

Female : Vaazhki highwayila
Oduthada thaaru maara
U turn engum illa
Odu odu nera nera
Aasa pattathellam
Anupavi da jora jora
Athuku aalosanai
Solli thaaren raara raara

Female : Naan kaamanoda athai
Naan aangaloda metha
Enna thottu paaka aasa patta
Eluthi tharanum sotha..aa..aa…aare

Female : Panjabi
Naan panjabi palagaaram
Enna paathale pasiyaarum
Enna seiyaatha setharam
Unakku naan thanda aagaram

Humming : …………

Female : Kaama soothirathil
Doctor pattam vangi irukken
Akshaya paathiram pol
Sugathai alli thanthirukken

Female : Odura vegathula nanum
Thadu maari irukken
Maadi kodi ellam
Mandiyida vachu iruken

Female : Vaazhve maayammunnu
Purijikitten konjam naala
Varavu selavu ellam
Pathukuraan bambai vaala

Female : Mannu thinnum munne
Manusan thinna paavam illa
Aanu ponnu enna ellarukum
Pasikum illa
Idhu aasa neranja koodu
Nee athukku theeni podu
Ingu paavam saabam ethuvum illai
Pugunthu vilaiyaadu

Female : Naan panjabi palagaaram
Enna paathale pasiyaarum
Enna seiyaatha setharam
Unakku naan thanda aagaram

Female : Yey yey yey ye
Kitta vanthu thottu kitta
Dhosam illa
Enna putti thinga ninapathu
Nyayam illa
Naan yarukume raani illai
Thuttu iruntha nee vaa ulla
Para para para para para re

Humming : …………………..

பாடகி : பிரியா ஜெர்சன்

இசையமைப்பாளர் : தேனிசை தென்றல் தேவா

பாடலாசிரியர் : சிநேகன்

ஆண் : ……………………

பெண் : நான் பஞ்சாபி பலகாரம்
என்னை பார்த்தாலே பசியாரும்
என்னை செய்யாத சேதாரம்
உனக்கு நான்தான்டா ஆகாரம்

ஆண் : க்யா பாத் ஹை

பெண் : நான் பஞ்சாபி பலகாரம்
என்னை பார்த்தாலே பசியாரும்
என்னை செய்யாத சேதாரம்
உனக்கு நான்தான்டா ஆகாரம்

பெண் : ஏய் யேய் யேய்
கிட்ட வந்து
தொட்டுகிட்டா தோசம் இல்ல
என்னா புட்டு திங்க
நினைப்பது நியாயம் இல்ல
நான் யாருக்குமே ராணி இல்லை
துட்டு இருந்தா நீ வா உள்ள
பற பற பற பற பற ரே

பெண் : நான் பஞ்சாபி பலகாரம்
என்னை பார்த்தாலே பசியாரும்
என்னை செய்யாத சேதாரம்
உனக்கு நான்தான்டா ஆகாரம்

ஹம்மிங் : …………

பெண் : ராத்திரி நேரம் வந்தா
ரவுண்டு கட்டும் தேகம் இது
ராவா ஏத்திகிட்டு
ராகம் தேடும் கானா இது
மேஸ்திரி யாரும் இல்லை
எல்லாருக்கும் சொந்தம் இது
மேயுற வயசு இது
எங்க வேணாம் மேயும் இது

பெண் : வாழ்கை ஹைவேயில
ஓடுதடா தாறுமாறா
யு டர்ன் எங்கும் இல்ல
ஓடு ஓடு நேரா நேரா
ஆச பட்டதெல்லாம்
அனுபவிடா ஜோரா ஜோரா
அதுக்கு ஆலோசனை
சொல்லி தரேன் ராரா ராரா

பெண் : நான் காமனோட அத்தை
நான் ஆண்களோட மெத்தை
என்ன தொட்டு பாக்க ஆசை பட்டா
எழுதி தரணும் சொத்தை….ஆ..ஆ…ஆரே

பெண் : பஞ்சாபி
நான் பஞ்சாபி பலகாரம்
என்னை பார்த்தாலே பசியாரும்
என்னை செய்யாத சேதாரம்
உனக்கு நான்தான்டா ஆகாரம்

ஹம்மிங் : ……………

பெண் : காம சூத்திரத்தில்
டாக்டர் பட்டம் வாங்கியிருக்கேன்
அக்ஷய பாத்திரம் போல்
சுகத்தை அள்ளி தந்திருக்கேன்

பெண் : ஓடுற வேகத்துல நானும்
தடு மாறியிருக்கேன்
மாடி கோடி எல்லாம்
மண்டியிட வச்சு இருக்கேன்

பெண் : வாழ்வே மாயம்முன்னு
புரிஞ்சிக்கிட்டேன் கொஞ்சம் நாளா
வரவு செலவு எல்லாம்
பாத்துக்குறான் பம்பாய் பாலா

பெண் : மண்ணு திண்ணும் முன்னே
மனுசன் தின்ன பாவம் இல்ல
ஆணு பொண்ணு என்ன
எல்லாருக்கும் பசிக்குமில்ல
இது ஆசை நெறஞ்ச கூடு
நீ அதுக்கு தீனி போடு
இங்கு பாவம் சாபம் எதுவும் இல்லை
புகுந்து விளையாடு…ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : நான் பஞ்சாபி பலகாரம்
என்னை பார்த்தாலே பசியாரும்
என்னை செய்யாத சேதாரம்
உனக்கு நான்தான்டா ஆகாரம்

பெண் : ஏய் யேய் யேய்
கிட்ட வந்து
தொட்டுகிட்டா தோசம் இல்ல
என்னா புட்டு திங்க
நினைப்பது நியாயம் இல்ல
நான் யாருக்குமே ராணி இல்லை
துட்டு இருந்தா நீ வா உள்ள
பற பற பற பற பற ரே

ஹம்மிங் : …………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here