Jeyichuten Song Lyrics is a track from Sooriyanum Sooriyagandhiyum – Tamil Movie 2024, Starring Appu Kutty and Rathi Umayal. This song was sung by Velmurugan, music composed by R.S. Ravipriyan and lyrics written by Sengkathirvanan.

Singer : Velmurugan

Music Director :  R.S. Ravipriyan

Lyricist : Sengkathirvanan

Male : Naan jeyichuten jeyichuten
Jeyichuten jeyichuten
Jeyichuten naan jeyichuten

Male : Jeyichuten jeyichuten jeyichuten da
Vaalakiyila poradi than jeyichuten da
Viratiten viratiten viratiten da
Varumaiya veroda than viratiten da

Male : En santhosathil paatu edukum
Composer naan than
Ini hollywood ah attuvikkum
Directorum naan than
Ada thol mela vizhum poo maalai
Enna cinemave kondadum thalai mele
Audi caaril poven thannale
Engum aaravaram ketkum pinnale
Autograph endhan kaiyale kettu
Kootam koodum iyaa munnale

Male : Jeyichuten jeyichuten jeyichuten da
Vaalakiyila poradi than jeyichuten da
Viratiten viratiten viratiten da
Varumaiya veroda than viratiten da

Male : Enakkoru chance vanthuruchu mams
Manasula pattam poochi paranthuduchu
Enna nambi than nambi than kaasum thara
Aalum ready
Thanda soru nu thittuna vaayalam moodum
Unaiyadi
Namma movie than ennoda selection
3 vathu naalile collection

Male : Pudhu karuthale nalla padathale
Kalai ulagil makkal manasil idam pidipene
City fulla namma cut out
Thirai ulagame vaikum salute
Hollywood um ketkum call sheet
Enakku sukiranin paarvai pattachu

Male : Hei
Humming : ……….

Male : Naan venduna aatha raapagala paatha
Saamiya than mirati enna jeyikka vacha
Sila thadava thaduki vilunthu putta
Tholvi illai
Salikkama elunthu muyarchi pannu
Jeyichuduva

Male : Pera sonnale visil parakum
Kanda kanavu ellam palikum
Nalla mudhalaali vanthu amanjachu
Ini ethirkaalam eluthum en varalaaru

Male : Vip aanen naan thaane
Pala viruthugal serum kai mele
Nallathoru life ah thanthaye
Saami unaku oru thank you sonene
Thank you

Male : Jeyichuten jeyichuten jeyichuten da
Vaalakiyila poradi than jeyichuten da
Viratiten viratiten viratiten da
Varumaiya veroda than viratiten da

Male : En santhosathil paatu edukkum
Composer naan than
Ini hollywood ah attuvikkum
Directorum naan than

Humming : ………………

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர்.எஸ். ரவிப்பிரியன்

பாடலாசிரியர் : செங்கதிர்வாணன்

ஆண் : நான் ஜெயிச்சுட்டேன் ஜெயிச்சுட்டேன்
ஜெயிச்சுட்டேன் ஜெயிச்சுட்டேன்
ஜெயிச்சுட்டேன் நான் ஜெயிச்சுட்டேன்

ஆண் : ஜெயிச்சுட்டேன் ஜெயிச்சுட்டேன்
ஜெயிச்சுட்டேன்டா
வாழ்க்கையில போராடிதான் ஜெயிச்சுட்டேன்டா
வெரட்டிட்டேன் வெரட்டிட்டேன் வெரட்டிட்டேன்டா
வறுமைய வேரோடாதான் வெரட்டிட்டேன்டா

ஆண் : என் சந்தோஷத்தில் பாட்டெடுக்கும்
கம்போசர்ரு நான்தான்
இனி ஹோலிவுட்ட ஆட்டிவிக்கும்
டைரக்டரும் நான்தான்

ஆண் : அட தோள் மேல விழும் பூ மாலை
என்ன சினிமாவே கொண்டாடும் தலை மேல
ஆடி காரில் போவேன் தன்னாலே
எங்கும் ஆரவாரம் கேட்கும் பின்னாலே
ஆட்டோகிராப் எந்தன் கையாலே கேட்டு
கூட்டம் கூடும் ஐயா முன்னாலே

ஆண் : ஜெயிச்சுட்டேன் ஜெயிச்சுட்டேன்
ஜெயிச்சுட்டேன்டா
வாழ்க்கையில போராடிதான் ஜெயிச்சுட்டேன்டா
வெரட்டிட்டேன் வெரட்டிட்டேன் வெரட்டிட்டேன்டா
வறுமைய வேரோடாதான் வெரட்டிட்டேன்டா

ஆண் : எனக்கொரு சான்ஸ் வந்துடுச்சு மாம்ஸ்
மனசுல பட்டாம்பூச்சி பறந்துடுச்சு
என்ன நம்பிதான் நம்பிதான் காசும் தர ஆளும் ரெடி
தண்டா சோறுன்னு திட்டுன வாயலாம் மூடும்
உண்மையடி
நம்ம மூவிதான் என்னோட செலக்ஷன்
மூணாவது நாளிலே கலெக்சன்

ஆண் : புது கருத்தாலே நல்ல படத்தாலே
கலை உலகில் மக்கள் மனசில் இடம் பிடிப்பேனே
சிட்டி ஃபுல்லா நம்ம கட் அவுட்
திரை உலகமே வைக்கும் சல்யூட்டு
ஹாலிவுட்டும் கேட்கும் கால்ஷீட்
எனக்கு சுக்கிரனின் பார்வை பட்டாச்சு

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஏய்

ஹம்மிங் : ……….

ஆண் : நான் வேண்டுன ஆத்தா
ராப் பகலா பாத்தா
சாமியதான் மிரட்டி என்ன ஜெயிக்க வச்சா
சில தடவ தடுக்கி விழுந்து புட்டா தோல்வி இல்லை
சலிக்காம எழுந்து முயற்ச்சி பண்ணு ஜெயிச்சுடுவா

ஆண் : பேர சொன்னாலே விசில் பறக்கும்
கண்ட கனவு எல்லாம் பலிக்கும்
நல்ல முதலாளி வந்து அமஞ்சாச்சு
இனி எதிர்காலம் எழுதும் என் வரலாறு

ஆண் : விஐபி ஆனேன் நான்தானே
பல விருதுகள் சேரும் கை மேல
நல்லதொரு லைப்ப தந்தாயே
சாமி உனக்கு ஒரு தேங்க் யூ சொன்னே
தேங்க் யூ

ஆண் : ஜெயிச்சுட்டேன் ஜெயிச்சுட்டேன்
ஜெயிச்சுட்டேன்டா
வாழ்க்கையில போராடிதான் ஜெயிச்சுட்டேன்டா
வெரட்டிட்டேன் வெரட்டிட்டேன் வெரட்டிட்டேன்டா
வறுமைய வேரோடாதான் வெரட்டிட்டேன்டா

ஆண் : என் சந்தோஷத்தில் பாட்டெடுக்கும்
கம்போசர்ரு நான்தான்
இனி ஹோலிவுட்ட ஆட்டிவிக்கும்
டைரக்டரும் நான்தான்

ஆண் : ………………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here