Ennavo Song Lyrics is a track from Ninnu Vilayadu – Tamil Movie 2024, Starring  Dance master Dinesh, Nandhana ananth, Deepa shankar, Pazha karupaiyaah, Pasanga sivakumar, Madurai kumaran, Savithri, Sangavi and Jothi. This song was sung by Sreekanth Hariharan, music composed by Sathya Dev Uthayasankar and lyrics written by Mohan Rajan.

Singer : Sreekanth Hariharan

Music Director :  Sathya Dev Uthayasankar

Lyricist : Mohan Rajan

Male : Ennavo senju putta
Peranbaala sachu putta
En nenja vaangi putta
En nizhalattam senthukita
Mattu kombaa naan irunthen
Malli poova maathi putta
Paasa kari nesa kari
Kili mooku sevapala kirukethi porale

Male : Ennavo senju putta
Peranbaala sachu putta

Male : Konja konjamai ennidathil nee
Unna vandhu serkura
Ottu mothama unnidathil naan
Ennai thara vendura
Aadhi andhamai vaaltha vaalkaiya
Neeyum vandhu mathura
Ennai enake putham pudhusa
Kaati neyum pogura

Male : Oru vaan suruka nee mudiyura
Usuru muluka nee neraiyura
Mazhai adikaiyila veyil adikirathe
Mana kugaiyila alai adikira
Kuruthi vazhinchu usurum vilaka

Male : Endha pakamum nee irupadhaal
Nooru kangal kekura
Ezhu jenmathai intha jenmathil
Vaazhnthu vida pakura
Katti podura kanna rendu la
Koodu katta yengura
Metti pola than suthi kidanthu
Un purusan aaguren

Male : Koduka puliya naan valaiyuren
Retta suliya nan suzhaluren
Imai asaikirathe isai pirakirathe
Pudhu paravaiya manam parakuthe
Enakkul olunja usuru neeye

Male : En chella rakkachiye
Pesi en nenja nee saachiye
En mela kannu vachu
En usuru ellam thaen vachiye
Mattu kombaa naan irunthen
Malli poova maathi putta
Paasa kari nesa kari
Kili mooku sevapala kirukethi porale

Male : Ennavo senju putta
Peranbaala sachu putta

பாடகர் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : சத்யதேவ் உதயசங்கர்

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : என்னவோ செஞ்சு புட்ட
பேரன்பால சாச்சு புட்ட
என் நெஞ்ச வாங்கி புட்ட
என் நிழலாட்டம் சேந்துகிட்டா
மாட்டு கொம்பா நான் இருந்தேன்
மல்லி பூவா மாத்தி புட்டாடா
பாசக்காரி நேசக்காரி
கிளி மூக்கு செவபால கிறுக்கேத்தி போறாளே

ஆண் : என்னவோ செஞ்சு புட்ட
பேரன்பால சாச்சு புட்ட

ஆண் : கொஞ்ச கொஞ்சமாய்
என்னிடத்தில் நீ உன்ன வந்து சேக்குற
ஒட்டு மொத்தமா உன்னிடத்தில் நான்
என்னை தர வேண்டுற
ஆதி அந்தமாய் வாழ்ந்த வாழ்க்கய
நீயும் வந்து மாத்துற
என்னை எனக்கே புத்தம் புதுசா
காட்டி நீயும் போகுற

ஆண் : ஒரு வாஞ் சுருக்கா நீ முடியுற
உசுரு முழுக்க நீ நெறையுற
மழை அடிக்கையிலே வெயில் அடிக்கிறதே
மன குகையில அலை அடிக்கிற
குருதி வழிஞ்சு உசுரும் விலக்க

ஆண் : எந்த பக்கமும் நீ இருப்பதால்
நூறு கண்கள் கேக்குற
ஏழு ஜென்மத்தை இந்த ஜென்மத்தில்
வாழ்ந்து விட பாக்குற
கட்டி போடுற கண்ணு ரெண்டுல
கூடு கட்ட ஏங்குற
மெட்டி போலதான் சுத்தி கிடந்து
உன் புருசன் ஆகுறேன்

ஆண் : கொடுக்கான் புளிய நான் வலையுறேன்
ரெட்ட சுழியா நான் சுழலறேன்
இமை அசைகிறதே இசை பிறக்கிறது
புது பறவைய மனம் பறக்குதே
எனக்குள் ஒழிஞ்ச உசுரு நீயே

ஆண் : என் செல்ல ராக்கச்சியே
பேசி என் நெஞ்ச நீ சாச்சியே
என் மேல கண்ணு வச்சு
என் உசுரு எல்லாம் தேன் வச்சியே
மாட்டு கொம்பா நான் இருந்தேன்
மல்லி பூவா மாத்தி புட்ட
பாசக்காரி நேசக்காரி
கிளி மூக்கு செவப்பால கிறுக்கேத்தி போறாளே

ஆண் : என்னவோ செஞ்சு புட்ட
பேரன்பால சாச்சு புட்ட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here