Kiliye Song Lyrics is a track from ARM – Tamil Movie 2024, Starring  Tovino Thomas, Krithi Shetty, Aishwarya Rajesh, Surabhi Lakshmi, Basil Joseph, Rohini, Harish Uthaman, Nisthar Sait, Jagadish, Pramod Shetty, Aju Varghese and Sudheesh. This song was sung by Kapil Kapilan and Anila Rajeev, music composed by Dhibu Ninan Thomas and lyrics written by Krithika Nelson.

Singers : Kapil Kapilan and Anila Rajeev

Music Director : Dhibu Ninan Thomas

Lyricist : Krithika Nelson

Male : Poove poove thaazham poove
Nenjin aazham nee
Poove poove thaazham poove
Nenjin aazham nee
Meendum meendum kaana thoondum
Maayajaalam nee

Male : Azhage kola kannalae
Muzhudhaai katti izhuthaaye
Aruge nee varuvaaiyoo nilave
Olirum punnagai poove
Kadale ennuyir sendhenae
Mazhaiyin sandhame
Nee en sondhame

Male : Kiliye chella kiliye
Konji parandh en kootil vandhaadu
Kanave kaathu kidanthen yugamaai
Arumbhe vella karumbhe
Engu olindhaai naanam kondaadi
Idhazhgal ondri tholaivom sugamaai

Male : Thangame thangame
Thangame thangame
Thangame thangame
Thanthaa nannaanae

Female : Maayam kaati mayakkivittaai
Megam mele nadakka vittaai
Kaadhil neyum sonnadhellam meidhaana
Unnai mattume ninaithu
Kanavugal kortheduthu
Maalai maatra kaathirukkum
Kothai maan naana

Male : Azhage poo mugamum vaaduvadheno
Un mandhinil aiyamum yeno
Neeyum naanum seraa logam naindhe pogadho
Chiyothikkavile vilakondrai yethi
Melam kottida thaaliyum katti
Kaiyum kaiyum korthu konde kooti selven naan

Male : Mazhaiyin sandhame nee en sondhame
Thandhane thandhane thandha thandhane

Male : Poove poove thaazham poove
Nenjin aazham nee
Meendum meendum kaana thoondum
Maayajaalam nee

Male : Azhage kola kannalae
Muzhudhaai katti izhuthaaye
Aruge nee varuvaaiyoo nilave
Olirum punnagai poove
Kadale ennuyir sendhenae
Mazhaiyin sandhame
Nee en sondhame

Male : Kiliye chella kiliye
Konji parandh en kootil vandhaadu
Kanave kaathu kidanthen yugamaai
Arumbhe vella karumbhe
Engu olindhaai naanam kondaadi
Idhazhgal ondri tholaivom sugamaai

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் அனிலா ராஜீவ்

இசையமைப்பாளர் : திபு நினன் தாமஸ்

பாடலாசிரியர் : கிருத்திகா நெல்சன்

ஆண் : பூவே பூவே தாழம் பூவே
நெஞ்சின் ஆழம் நீ
பூவே பூவே தாழம் பூவே
நெஞ்சின் ஆழம் நீ
மீண்டும் மீண்டும் காண தூண்டும்
மாயாஜாலம் நீ

ஆண் : அழகே கோல கண்ணாலே
முழுதாய் கட்டி இழுத்தாயே
அருகே நீ வருவாயோ நிலவே
ஒளிரும் புன்னகை பூவே
கடலே என்னுயிர் செந்தேனே
மழையின் சந்தமே
நீ என் சொந்தமே

ஆண் : கிளியே செல்ல கிளியே
கொஞ்சி பறந்தென் கூட்டில் வந்தாடு
கனவே காத்து கிடந்தேன் யுகமாய்
அரும்பே வெல்ல கரும்பே
எங்கு ஒளிந்தாய் நாணம் கொண்டாடி
இதழ்கள் ஒன்றி தொலைவோம் சுகமாய்

ஆண் : தங்கமே தங்கமே
தங்கமே தங்கமே
தங்கமே தங்கமே
தந்தா நன்னானே

பெண் : மாயம் காட்டி
மயக்கிவிட்டாய்
மேகம் மேலே நடக்கவிட்டாய்
காதில் நீயும் சொன்னதெல்லாம்
மெய்தானா
உன்னை மட்டுமே நினைத்து
கனவுகள் கோர்த்தெடுத்து
மாலை மாற்ற காத்திருக்கும்
கோதை மான் நானா

ஆண் : அழகே பூ முகமும்
வாடுவதேனோ
உன் மனதினில் ஐயமும் ஏனோ
நீயும் நானும் சேரா லோகம்
நைந்தே போகாதோ
சியோதிகாவிலே விளக்கொன்றை ஏத்தி
மேளம் கொட்டிட தாலியும் கட்டி
கையும் கையும் கோர்த்து கொண்டே கூட்டி
செல்வன் நான்

ஆண் : மழையின் சந்தமே நீ
என் சொந்தமே
தந்தானே தந்தானே தந்தா
தந்தானே

ஆண் : பூவே பூவே தாழம் பூவே
நெஞ்சின் ஆழம் நீ
பூவே பூவே தாழம் பூவே
நெஞ்சின் ஆழம் நீ
மீண்டும் மீண்டும் காண தூண்டும்
மாயாஜாலம் நீ

ஆண் : அழகே கோல கண்ணாலே
முழுதாய் கட்டி இழுத்தாயே
அருகே நீ வருவாயோ நிலவே
ஒளிரும் புன்னகை பூவே
கடலே என்னுயிர் செந்தேனே
மழையின் சந்தமே
நீ என் சொந்தமே

ஆண் : கிளியே செல்ல கிளியே
கொஞ்சி பறந்தென் கூட்டில் வந்தாடு
கனவே காத்து கிடந்தேன் யுகமாய்
அரும்பே வெல்ல கரும்பே
எங்கு ஒளிந்தாய் நாணம் கொண்டாடி
இதழ்கள் ஒன்றி தொலைவோம் சுகமாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here