Kaattarin Magane Song Lyrics is a track from ARM – Tamil Movie 2024, Starring  Tovino Thomas, Krithi Shetty, Aishwarya Rajesh, Surabhi Lakshmi, Basil Joseph, Rohini, Harish Uthaman, Nisthar Sait, Jagadish, Pramod Shetty, Aju Varghese and Sudheesh. This song was sung by Aravind Srinivas, Shenbagaraj G, Narayanan Ravishankar, Sarath Santosh and Midhun Asokan, music composed by Dhibu Ninan Thomas and lyrics written by Krithika Nelson.

Singers : Aravind Srinivas, Shenbagaraj G, Narayanan Ravishankar, Sarath Santosh and Midhun Asokan

Music Director : Dhibu Ninan Thomas

Lyricist : Krithika Nelson

Chorus : Hoo ooo hoo ooo
Thagatham thagatham thaga thaga thagatham
Thaga thaga thagatham
Thagatham thagatham thaga thaga thagatham
Thaga thaga thagatham
Thagatham thagatham thaga thaga thagatham
Thaga thaga thagatham
Thagatham thagatham thaga thaga thagatham
Thaga thaga thagathaa

Humming : ……………..

Male : Theeyaga sutterikkum
Mei suran ivan
Suarvali puyalaai
Paayum yeman
Minnalgalai kuzhumbum
….ivan
Veri konda kaatrin magane….

பாடகர்கள் : அரவிந்த் ஸ்ரீநிவாஸ், செண்பகராஜ். ஜி,
நாராயணன், ரவிஷங்கர், சரத் சந்தோஷ் மற்றும்
மிதுன் அசோகன்

இசையமைப்பாளர் : திபு நினன் தாமஸ்

பாடலாசிரியர் : கிருத்திகா நெல்சன்

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
தகதம் தகதம் தக தக
தகதம்
தக தக தகதம்
தகதம் தகதம் தக தக
தகதம்
தக தக தகதம்
தகதம் தகதம் தக தக
தகதம்
தக தக தகதம்
தகதம் தகதம் தக தக
தகதம்
தக தக தகதம்

ஹம்மிங் : …………………………

ஆண் : தீயாக சுட்டெரிக்கும்
மெய் சூரன் இவன்
சூரவளி புயலாய்
பாயும் எமன்
மின்னல்களை குழம்பும் இவன்
வெறி கொண்ட காற்றின் மகனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here