Oliyaadudhu Song Lyrics is a track from Rail – Tamil Movie 2023, Starring  Kungumaraj Muthusamy, Vairamala, Ramesh Vaidya, Parvez Mehru, Shamira, Kodchadaisendhil, Vairam Paatti, Pintu and Vandana. This song was sung by S. J. Jananiy, music composed by S. J. Jananiy and lyrics written by Rameshvaidya.

Singer : S. J. Jananiy

Music Director : S. J. Jananiy

Lyricist : Rameshvaidya

Female : Arumeenena thamizh paadiya
Thirukaarthigai dheepam
Muzhuvaanilum arasaalgira
Nilavum inai serum
Thirukaarthigai dhiname
Engal thiruve varuvaaye
Irul pokkidum vazhiyai
Oli sirippaal tharuvaaye

Humming : ………..

Female : Pori polum ven malar polavum
Sirippe manamengum
Karivaanamum karuvaanaththil
Oli poovena sindhum

Female : Karinaalodu keduneramum
Innaalodu agala
Oli veesudhu oli veesudhu
Oyilaana man agale

Humming : …………….

Female : Oliyaadudhu chudaraadudhu
Thirunaalidhudhaane
Manadhodoru kanavaanadhu
Nanavaagira naale

Female : Vidhi maarudhu vinai theeruthu
Vidivaaguthu pagale
Irulodudhu irulodudhu
Oli veesudhu agale

Female : Agamengilum sugam pongidum
Idham thangidum dhiname
Thodarvedhanai idaraadhena
Dhidamkondadhu maname

Female : Thuyar theerkkira thunaiyaaiavan
Varuvaanena iruppen
Irulodudhu irulodudhu
Oli veesudhu agale

Humming : …………….

பாடகர் : எஸ். ஜே. ஜனனி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஜே. ஜனனி

பாடலாசிரியர் : ரமேஷ்வைத்யா

பெண் : அருமீனென தமிழ் பாடிய
திரு கார்த்திகை தீபம்
முழுவானிலும் அரசாள்கிற
நிலவும் இனை சேரும்
திரு கார்த்திகை தினமே
எங்கள் திருவே வருவாயே
இருள் போக்கிடும் வழியை
ஒளி சிரிப்பால் தருவாயே

ஹம்மிங் : ……………………………

பெண் : பொறி போலும்
வெண் மலர் போலவும்
சிரிப்பே மனமெங்கும்
கரிவானமும் கருவானத்தில்
ஒளி பூவென சிந்தும்

பெண் : கரினாளோடு
கெடுநேரமும்
இந்நாளோடு அகல
ஒளி வீசுது ஒளி வீசுது
ஒயிலான மண் அகல

ஹம்மிங் : …………………….

பெண் : ஒளியாடுது சுடராடுது
திருநாள் இதுதானே
மனதோடு ஒரு கனவானது
நனவாகிற நாளே

பெண் : விதி மாறுது வினை தீருது
விடிவாகுது பகலே
இருலோடுது இருலோடுது
ஒளி வீசுது அகழே

பெண் : அகமெங்கிலும்
சுகம் பொங்கிடும்
இதம் தங்கிடும் தினமே
தொடர் வேதனை இடராதென
திடம் கொண்டது மனமே

பெண் : துயர் தீர்க்கிற
துனையாய் அவன்
வருவானென இருப்பான்
இருலோடுது இருலோடுது
ஒளி வீசுது அகழே

ஹம்மிங் : ……………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here