Thathiva Thathiva Song Lyrics is a track from Saamaniyan – Tamil Movie 2024, Starring  Ramarajan, Radharavi, MS Bhaskar, Boss Venkat, Mime Gopi, KS Ravikumar, Saravanan Suppaiyah, Naksha Saran, Leo Siva Kumar, Vinothini, Deepa Sankar and Others. This song was sung by Ilayaraja, music composed by Ilayaraja and lyrics written by Ilayaraja.

Singer : Ilayaraja

Music Director : Ilayaraja

Lyricist : Ilayaraja

Male : Thathi vaa thathi vaa
Thathai keliyae
Mutham thaa mutham thaa
Muthu maniyae
Thathi vaa thathi vaa
Thathai keliyae
Mutham thaa mutham thaa
Muthu maniyae

Male : Etta mudiyaa sorga sugamey
Vatta nilavae kitta konjam vaa
Etta mudiyaa sorga sugamey
Vatta nilavae kitta konjam vaa
Athanai deivamum unnai thanthathe

Male : Thathi vaa thathi vaa
Thathai keliyae
Mutham thaa mutham thaa
Muthu maniyae

Male : Anbirukum idathil
Deivam velaiyaadum
Deivame nee than magale
Deivam ulla idathil
Thunbam nerungaadhu
Inithaai vazhvil velaiyaadu

Male : Anbirukum idathil
Deivam velaiyaadum
Deivame nee than magale
Deivam ulla idathil
Thunbam nerungaadhu
Inithaai vazhvil velaiyaadu

Male : Oor uyara uzhaithu irunthen
Oor uyara uzhaithu irunthen
Uyirai tharavum uvanthu nindren
Unakaaga edhai naan thara mudiyum
Enai koduthen endhan ilang kuyile

Male : Thathi vaa thathi vaa
Thathai keliyae
Mutham thaa mutham thaa
Muthu maniyae
Thathi vaa thathi vaa
Thathai keliyae
Mutham thaa mutham thaa
Muthu maniyae

Male : Etta mudiyaa sorga sugamey
Vatta nilavae kitta konjam vaa
Etta mudiyaa sorga sugamey
Vatta nilavae kitta konjam vaa
Athanai deivamum unnai thanthathe

Male : Thathi vaa thathi vaa
Thathai keliyae
Mutham thaa mutham thaa
Muthu maniyae

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : தத்தி வா தத்தி வா
தத்தை கிளியே
முத்தம் தா முத்தம் தா
முத்து மணியே
தத்தி வா தத்தி வா
தத்தை கிளியே
முத்தம் தா முத்தம் தா
முத்து மணியே

ஆண் : எட்டா முடியா சொர்க்க சுகமே
வட்ட நிலவே கிட்ட கொஞ்சம் வா
எட்டா முடியா சொர்க்க சுகமே
வட்ட நிலவே கிட்ட கொஞ்சம் வா
அத்தனை தெய்வமும் உன்னை தந்ததே

ஆண் : தத்தி வா தத்தி வா
தத்தை கிளியே
முத்தம் தா முத்தம் தா
முத்து மணியே

ஆண் : அன்பிருக்கும் இடத்தில்
தெய்வம் விளையாடும்
தெய்வமே நீதான் மகளே
தெய்வம் உள்ள இடத்தில்
துன்பம் நெருங்காது
இனிதாய் வாழ்வில் விளையாடு

ஆண் : அன்பிருக்கும் இடத்தில்
தெய்வம் விளையாடும்
தெய்வமே நீதான் மகளே
தெய்வம் உள்ள இடத்தில்
துன்பம் நெருங்காது
இனிதாய் வாழ்வில் விளையாடு

ஆண் : ஊர் உயர உழைத்து இருந்தேன்
ஊர் உயர உழைத்து இருந்தேன்
உயிரை தரவும் உவந்து நின்றேன்
உனக்காய் எதை நான் தர முடியும்
எனை கொடுத்தேன் எந்தன் இளங்குயிலே

ஆண் : தத்தி வா தத்தி வா
தத்தை கிளியே
முத்தம் தா முத்தம் தா
முத்து மணியே
தத்தி வா தத்தி வா
தத்தை கிளியே
முத்தம் தா முத்தம் தா
முத்து மணியே

ஆண் : எட்டா முடியா சொர்க்க சுகமே
வட்ட நிலவே கிட்ட கொஞ்சம் வா
எட்டா முடியா சொர்க்க சுகமே
வட்ட நிலவே கிட்ட கொஞ்சம் வா
அத்தனை தெய்வமும் உன்னை தந்ததே

ஆண் : தத்தி வா தத்தி வா
தத்தை கிளியே
முத்தம் தா முத்தம் தா
முத்து மணியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here