Who Are We Song Lyrics from “Amaran (2024)” Tamil film starring “S. Siva Karthikeyan” in a lead role. This song was sung by “S. Daniel” and the music is composed by “Suresh Mohan”. Lyrics works are penned by lyricist “K. L. Santhosh‬”.

Singer : S. Daniel

Music by : Suresh Mohan

Lyrics by : K. L. Santhosh‬

Male : Yutham seithu ratham kanda
Valimai konda porpadai
Niththam niththam valigalodu
Desam kaakkum verippadai

Male : Kaayangal nam mudhugilae
Aniyaayangal em edhirilae

Male : Hae who are we
Soldiers
Hae never fall we
Soldiers

Male : Soldiers
Soldiers

Male : Desam meethu konda nesam
Endrum engal nenjilae
Paasam konda
Uravai vittu pirinthathu enna pinjilae

Male : Neengaatha ninaivilae
Thaangaatha valiyilae
Haei thaththaa

Male : Hae who are we
All we soldiers
Hae never fall we
Soldiers

Male : Who is a leader
Who is a leader
Who is a leader

Male : Hae who are we
All we soldiers
Hae never fall we
Soldiers

பாடகர் : எஸ். டேனியல்

இசையமைப்பாளர் : சுரேஷ் மோகன்

பாடலாசிரியர் : கே. எல். சந்தோஷ்

ஆண் : யுத்தம் செய்து ரத்தம் கண்ட
வலிமை கொண்ட போர்ப்படை
நித்தம் நித்தம் வலிகளோடு
தேசம் காக்கும் வெறிப்படை

ஆண் : காயங்கள் நம் முதுகிலே
அணியாயங்கள் எம் எதிரிலே

ஆண் : ஹே ஹூ ஆர் வீ
சோல்ஜர்ஸ்
ஹே நெவர் ஃபால் வீ
சோல்ஜர்ஸ்

ஆண் : சோல்ஜர்ஸ்
சோல்ஜர்ஸ்

ஆண் : தேசம் மீது கொண்ட நேசம்
என்றும் எங்கள்நெஞ்சிலே
பாசம் கொண்ட
உறவை விட்டு பிரிந்தது என்ன பிஞ்சிலே

ஆண் : நீங்காத நினைவிலே
தாங்காத வலியிலே
ஹேய் தத்தா

ஆண் : ஹே ஹூ ஆர் வீ
ஆல் வீ சோல்ஜர்ஸ்
ஹே நெவர் ஃபால் வீ
சோல்ஜர்ஸ்

ஆண் : ஹூ இஸ் எ லீடர்
ஹூ இஸ் எ லீடர்
ஹூ இஸ் எ லீடர்

ஆண் : ஹே ஹூ ஆர் வீ
ஆல் வீ சோல்ஜர்ஸ்
ஹே நெவர் ஃபால் வீ
சோல்ஜர்ஸ்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here