Selvamellam Kodukkum Song Lyrics is a track from Mamiyarum Oru veettu Marumagale – Tamil Movie 1961, Starring S. S. Rajendran, K. Balaji, V. K. Ramasamy, S. V. Subbaiah, M. N. Rajam, Devika, M. Saroja, C. K. Saraswathi and S. N. Lakshmi. This song was sung by C. S. Jayaraman, music composed by Pendyala Nageswara Rao and lyrics work penned by A. Maruthakasi.

Singer : C. S. Jayaraman

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Selvamellam kodukkum
Thirumagalaam latchmiyum
Kalvi namakkalikkum
Kalai magalaam saraswathiyum

Male : Ullapadi maamiyum
Marumagalum aanadhinaal
Oor idathil ottrumaiyaai
Ulagil iruppadhillai

Male : Boodhalathor pottrum
Deivam idhu polendraal
Saadharana pengal
Sangadhiyai enna solla
Sangadhiyai enna solla
Saadharana pengal
Sangadhiyai enna solla

Male : Aadhalaal maamiyaar
Illaa marumagalaai
Yedhum kavalai indri
Iruppadhae uthamaam..aaa..

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியால நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : செல்வமெல்லாம் கொடுக்கும்
திருமகளாம் லட்சுமியும்
கல்வி நமக்களிக்கும்
கலை மகளாம் சரஸ்வதியும்

ஆண் : உள்ளபடி மாமியும்
மருமகளும் ஆனதினால்
ஓரிடத்தில் ஒற்றுமையாய்
உலகில் இருப்பதில்லை

ஆண் : பூதலத்தோர் போற்றும்
தெய்வம் இது போலென்றால்
சாதாரணப் பெண்கள்
சங்கதியை என்ன சொல்ல
சங்கதியை என்ன சொல்ல
சாதாரணப் பெண்கள்
சங்கதியை என்ன சொல்ல

ஆண் : ஆதலால் மாமியார்
இல்லா மருமகளாய்
ஏதும் கவலையின்றி
இருப்பதே உத்தமமாம்….!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here