Rasi Nalla Rasi Song Lyrics from “Veettu Mappillai” Tamil film starring “ .A. V. M. Rajan and
Pramila” in a lead role. This song was sung by “A. M. Raja and Jikki” and the music is composed by “A. M. Raja“. Lyrics works are penned by lyricist “Vaali”.

Singers : A. M. Raja and Jikki

Music by : A. M. Raja

Lyrics by : Vaali

Male : Mmm mmm mmm mmm….
Female : Aa…aa…aa….aa…aah….aa…

Female : Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mangai magarasi
Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mangai magarasi
Un kai rasi

Male : Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Un kai rasi

Male : Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Un kai rasi

Female : Nee pariththa poovil nalla kallirunthathu
Adhai nee kudikka vantha pothu mullirunthathu
Nee pariththa poovil nalla kallirunthathu
Adhai nee kudikka vantha pothu mullirunthathu

Male : Poga poga poovin ullam maarivittathu
Poga poga poovin ullam maarivittathu
Kaayam patta maeni thotta pothu aarivittathu
Kaayam patta maeni thotta pothu aarivittathu

Male : Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Un kai rasi

Male : Meenirukkum kangalukkul naanirukkavo
Idhzh malarum pothu mayangi vanthu thaenedukkavo
Meenirukkum kangalukkul naanirukkavo
Idhzh malarum pothu mayangi vanthu thaenedukkavo

Female : Iruvaralla oruvaraaga inainthirukkavo
Oo….iruvaralla oruvaraaga inainthirukkavo
Ingu idaiyil vantha thendralukku vidai kodukkavo
Ingu idaiyil vantha thendralukku vidai kodukkavo

Female : Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mangai magarasi
Un kai rasi

Male : Rasi nalla rasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Unnai maalaiyitta mannan sugavaasi
Un kai rasi

Both : ……………………

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்……
பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ..அ……ஆஹ்……ஆ…..

பெண் : ராசி நல்ல ராசி
உன்னை மாலையிட்ட மங்கை மகராசி
ராசி நல்ல ராசி
உன்னை மாலையிட்ட மங்கை மகராசி
உன் கை ராசி

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன் கை ராசி…..

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன் கை ராசி…..

பெண் : நீ பறித்த பூவில் நல்ல கள்ளிருந்தது
அதை நீ குடிக்க வந்த போது முள்ளிருந்தது
நீ பறித்த பூவில் நல்ல கள்ளிருந்தது
அதை நீ குடிக்க வந்த போது முள்ளிருந்தது

ஆண் : போக போக பூவின் உள்ளம் மாறிவிட்டது
போக போக பூவின் உள்ளம் மாறிவிட்டது
காயம் பட்ட மேனி தொட்ட போது ஆறிவிட்டது
காயம் பட்ட மேனி தொட்ட போது ஆறிவிட்டது

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன் கை ராசி…..

ஆண் : மீனிருக்கும் கண்களுக்குள் நானிருக்கவோ
இதழ் மலரும் போது மயங்கி வந்து தேனெடுக்கவோ
மீனிருக்கும் கண்களுக்குள் நானிருக்கவோ
இதழ் மலரும் போது மயங்கி வந்து தேனெடுக்கவோ

பெண் : இருவரல்ல ஒருவராக இணைந்திருக்கவோ
ஓ……இருவரல்ல ஒருவராக இணைந்திருக்கவோ
இங்கு இடையில் வந்த தென்றலுக்கு விடை கொடுக்கவோ
இங்கு இடையில் வந்த தென்றலுக்கு விடை கொடுக்கவோ

பெண் : ராசி நல்ல ராசி உன்னை
மாலையிட்ட மங்கை மகராசி
உன் கை ராசி

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன்னை மாலையிட்ட மன்னன் சுகவாசி
உன் கை ராசி…..

இருவர் : அ…ஆ….ஆ….ஆ…..ஆஹா…..
ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்……ம்ம்ம்ம்ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here