Lyraanaa Song Lyrics from “Game Changer” 2024 Film, Starring Kiara Advani and Ram Charan in a lead role. This song was sung by “Karthik and Shreya Ghoshal” and the music was composed by Thaman S. Lyrics works are penned by Vivek.

Singers : Karthik and Shreya Ghoshal

Music by : Thaman S

Lyrics by : Vivek

Humming : ……..

Chorus : Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna thilla naa dhinna

Chorus : Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna thilla naa dhinna

Male : Alaye lyraanaa
Arai uyire lyraanaa
Aval enakke enakkaanaa
Ulagin mudhalidam adaindhena

Female : Naanaa Lyraanaa
Narumugayaa lyraanaa
Avan enakke enakkana
Ulagazhaganai adaindhena

Male : Un kaadhalin
Gaandhalaai paaindhadhil
Kanbadhu agachivappaai
Niraniramae theriyudhadi

Female : Ennarugil nee irundhal
Naan innum azhagaanen
Un madiyil saaindhirundhaal
Naan innum magizhvaanen

Male : Ennarugil nee irundhal
Naan paravasam aagindren
Ennodu nee nadandhaal
Naan paravai aagindren

Chorus : Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna thilla naa dhinna

Chorus : Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna thilla naa dhinna

Humming : …………..

Female : Anaikkum bodhu aana pazhudhugal
Idaiyil kandene
Anaikkum bodhu aana pazhudhugal
Alaiyum kannin bodhai pozhudhugal

Male : Nilavum pengalum pazhakkamadi
Pudhidhaai yen indha mayakkamadi
Female : Idhazhin oram chella thavarugal
Izhaippom kan moodi

Male : Un koondhalin poovum
Siru neram aanaai maarum
Female : Indha kaadhalil poiyum
Sila neram thenaai maarum

Male : Indha boomiyin maaberum oviyan
Yaarena therindhadhadi
Adhu unadhu thandhayadi

Female : Ennarugil nee irundhal
Naan innum azhagaanen
Un madiyil saaindhirundhaal
Naan innum magizhvaanen

Male : Ennarugil nee irundhal
Naan paravasam aagindren
Ennodu nee nadandhaal
Naan paravai aagindren

Chorus : Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna thilla naa dhinna

Chorus : Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna naa deer dhinna
Naa deer dhinna thilla naa dhinna

Humming : …………..

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : தமன் எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

முனங்கல் : ……………

குழு : நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா தில்லா நா தின்னா

குழு : நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா தில்லா நா தின்னா

ஆண் : அலையே லைரானா
அறை உயிரே லைரானா
அவள் எனக்கே எனக்கானா
உலகின் முதலிடம் அடைந்தேனா

பெண் : நானா லைரானா
நறுமுகையா லைரானா
அவன் எனக்கே எனக்கானா
உலகழகனை அடைந்தேனா

ஆண் : உன் காதலின்
காந்தலாய் பாய்ந்ததில்
காண்பது அகச்சிவப்பாய்
நிற நிறமாய் தெரியுதடி

பெண் : என்னருகில் நீ இருந்தால்
நான் இன்னும் அழகானேன்
உன் மடியில் சாய்ந்திருந்தால்
நான் இன்னும் மகிழ்வானேன்

ஆண் : என்னருகில் நீ இருந்தால்
நான் பரவசம் ஆகின்றேன்
என்னோடு நீ நடந்தால்
நான் பறவை ஆகின்றேன்

குழு : நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா தில்லா நா தின்னா

குழு : நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா தில்லா நா தின்னா

முனங்கல் : ……………

பெண் : அணைக்கும் போது ஆன பழுதுகள்
இடையில் கண்டேனே
அணைக்கும் போது ஆன பழுதுகள்
அலையும் கண்ணின் போதை பொழுதுகள்

ஆண் : நிலவும் பெண்களும் பழக்கமடி
புதிதாய் ஏன் இந்த மயக்கமடி
பெண் : இதழின் ஓரம் செல்ல தவறுகள்
இழைப்போம் கண் மூடி

ஆண் : உன் கூந்தலின் பூவும்
சிறு நேரம் ஆணாய் மாறும்
பெண் : இந்த காதலில் பொய்யும்
சில நேரம் தேனாய் மாறும்

ஆண் : இந்த பூமியின் மாபெரும் ஓவியன்
யாரேன தெரிந்ததடி
அது உனது தந்தையடி

பெண் : என்னருகில் நீ இருந்தால்
நான் இன்னும் அழகானேன்
உன் மடியில் சாய்ந்திருந்தால்
நான் இன்னும் மகிழ்வானேன்

ஆண் : என்னருகில் நீ இருந்தால்
நான் பரவசம் ஆகின்றேன்
என்னோடு நீ நடந்தால்
நான் பறவை ஆகின்றேன்

குழு : நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா தில்லா நா தின்னா

குழு : நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா நாதீர்தின்னா
நாதீர்தின்னா தில்லா நா தின்னா

முனங்கல் : ……………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here