Salary Song Lyrics from Family Padam – 2024 Film, Starring Udhay Karthik, Vivek Prasanna, Subhiksha Kayarohanam, Parthiban Kumar, Sreeja Ravi, Mohana Sundharam, Kavin, Janani, Santhosh Kesavan and Arvind Janakiraman. This song was sung by Anivee and the music was composed by Anivee. Lyrics works are penned by Ahamed Shyam and Anivee.

Singer : Anivee

Music by : Anivee

Lyrics by : Ahamed Shyam and Anivee

Male : Palla koda velakaama
Office odi poren naan
Aana increament romba naalave
Enga area pakkam kanom

Male : Future plansu kooda
Illama thaan
Vela seiven naanum
Yaenna romba secured ah
Naan feelu panna
Naalu kasu venum
Ye soru poda inga aalu illa da
Pavam paathu konjama

Male : Salariya yethu
Ennala mudiyala
Next time nu sonna
Naanum nadu roatula
We are all in this together nu
Solli topula
Soru poduviya unga vetula

Male : Salariya yethu
Next time nu sonna
We are all in this together
Soru poduviya unga vetula

Male : Haan kanna kasakki pulunji
Dhinam kaalam kadathum type illa
Enna thorathi thorathi
Vandha prachana weight kuraiyala
Vaaipukku walking
Vaaipatho shocking
Vaadi pona enna
Water oothi godu joking

Male : Ooorukulla thitu vaangi vaangi
Onju ponen naanum
Thaaru maaru life-u venam
Just basic needs pothum

Male : Ye rent katta koda kaasu illa da
Paavam pathu konjama

Male : Salariya yethu
Ennala mudiyala
Next time nu sonna
Naanum nadu roatula
We are all in this together nu
Solli topula
Soru poduviya unga vetula

Male : Salariya yethu
Next time nu sonna
We are all in this together
Soru poduviya unga vetula

Male : Salariye pothum kanavugal illa
Dreams ah thedi pona progress um illa
9 to 5 vaazhkaiku arthame illa
Vittu puttu pogavum thairiyam illa
Salariye pothum

பாடகர் : அணிவீ

இசையமைப்பாளர் : அணிவீ

பாடலாசிரியர் : அஹமத் ஷ்யாம் மற்றும் அணிவீ

பெண் : பல்லக்கூட வெளக்காம
ஆபிஸ் ஓடி போறேன் நான்
ஆனா இன்க்ரீமென்ட் ரொம்ப நாளாவே
எங்க ஏரியா பக்கம் காணோம்

ஆண் : ஏ பூயூச்சர் ப்ளான்ஸுகூட
இல்லாமதான்
வேல செய்வேன் நானும்
ஏன்னா ரொம்ப செக்குயூர்டா
நான் பீலு பண்ணா
நாலு காசு வேணும்
ஏ சோறு போட இங்க ஆளு இல்லடா
பாவம் பாத்து கொஞ்சமா

ஆண் : சேலரிய ஏத்து
என்னால முடியல
நெக்ஸ்ட் டைமன்னு சொன்னா
நானும் நடு ரோட்டுல
வி ஆர் ஆல் இன் திஸ் டுகெதர்ன்னு
சொல்லி டாப்புல
சோறு போடுவியா உங்க வீட்டுல

ஆண் : சேலரிய ஏத்து
நெக்ஸ்ட் டைமன்னு சொன்னா
வி ஆர் ஆல் இன் திஸ் டுகெதர்ன்னு
சோறு போடுவியா உங்க வீட்டுல

ஆண் : ஹான் கண்ண கசக்கி புளிஞ்சி
தினம் காலம் கடத்தும் டைப் இல்ல
என்ன தொரத்தி தொரத்தி
வந்த பிரச்சன வெயிட் குறையல
வாய்ப்புக்கு வாக்கிங்
வாய்பதோ ஷாக்கிங்
வாடி போன என்ன
வாட்டர் ஊத்தி காட்-உ ஜோக்கிங்

ஆண் : ஊருக்குள்ள திட்டு வாங்கி வாங்கி
ஓஞ்சு போனேன் நானும்..ஹே…..
தாறுமாறு லைப்பு வேணாம்
ஜஸ்ட் பேஸிக் நீட்ஸ் போதும்

ஆண் : ஏ ரெண்ட் கட்ட கூட காசு இல்லடா
பாவம் பாத்து கொஞ்சமா

ஆண் : சேலரிய ஏத்து
என்னால முடியல
நெக்ஸ்ட் டைமன்னு சொன்னா
நானும் நடு ரோட்டுல
வி ஆர் ஆல் இன் திஸ் டுகெதர்ன்னு
சொல்லி டாப்புல
சோறு போடுவியா உங்க வீட்டுல

ஆண் : சேலரிய ஏத்து
நெக்ஸ்ட் டைமன்னு சொன்னா
வி ஆர் ஆல் இன் திஸ் டுகெதர்ன்னு
சோறு போடுவியா உங்க வீட்டுல

ஆண் : சேலரிய போதும் கனவுகள் இல்ல
ட்ரீம்ஸ்ஸ தேடி போன ப்ரோக்ரேஸ்ஸும் இல்ல
நைன் டு பைவ் வாழ்க்கைக்கு அர்த்தமே இல்ல
விட்டு விட்டு போகவும் தைரியம் இல்ல
சேலரியே போதும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here