Aandavane Aandavane Song Lyrics from Rajakili – 2024 Film, Starring Thambi Ramaiah, Samuthra Kani and Others. This song was sung by Ananthu and the music was composed by Thambi Ramaiah. Lyrics works are penned by Thambi Ramaiah.

Singer : Ananthu

Music by : Thambi Ramaiah

Lyrics by : Thambi Ramaiah

Male : Aandavane aandavane
Nee aalbavan illaiya
Ada ivan enna unakku
Vilaiyaatu bommaiya

Male : Aandavane aandavane
Nee aalbavan illaiya
Ada ivan enna unakku
Vilaiyaatu bommaiya

Male : Kastangalai thanda vaithai
Kanneeril neendha vaithaai
Kodigalai kotti koduthum
Komali aaki vittaai

Male : Aandavane aandavane
Nee aalbavan illaiya
Ada ivan enna unakku
Vilaiyaatu bommaiya

Male : Mannpaanai seiyum kuyavar
Paanaiyai udaipathu illai
Manithanai seidhu nee yen
Mann pola midhikiraai

Male : Mannpaanai seiyum kuyavar
Paanaiyai udaipathu illai
Manithanai seidhu nee yen
Mann pola midhikiraai

Male : Vaazhkai ondrai tharaamale
Vaan ulagam alaithu irukalam
Maram ondrai nadaamale
Mann medai pottu irukalam

Male : Pasiyai kilari vittu
Ilaiyai virithu vaithu
Arusuvai annam ittu
Ilai oram narakal ittaai
Urchagam idhil enna da irukku
Urchavam thaan
Ini unakku edhukku

Male : Aandavane aandavane
Nee aalbavan illaiya
Ada ivan enna unakku
Vilaiyaatu bommaiya

Male : Thuyarathai kadakka vaithu
Uyarathil amara vaithu
Urutti vilaiyadum sivanandi magane
Ivan pirakamal irunthu iruka koodatha
Oru irappu vanthu ivan kangalai moodadha

Male : Manam mattum aluthaal
Vizhiyil neerai olugum
Ingu udal thudikuthadaa
Uyir katharuthadaa
Kadavul meedhu kovam vandhu
Nambikkai poguthadaa
Kadavul meedhu kovam vandhu
Nambikkai poguthadaa

Male : Aandavane aandavane
Nee aalbavan illaiya
Ada ivan enna unakku
Vilaiyaatu bommaiya

பாடகர் : ஆனந்து

இசையமைப்பாளர் : தம்பி ராமையா

பாடலாசிரியர் : தம்பி ராமையா

ஆண் : ஆண்டவனே ஆண்டவனே
நீ ஆள்பவன் இல்லையா
அட இவன் என்ன உனக்கு
விளையாட்டு பொம்மையா

ஆண் : ஆண்டவனே ஆண்டவனே
நீ ஆள்பவன் இல்லையா
அட இவன் என்ன உனக்கு
விளையாட்டு பொம்மையா

ஆண் : கஷ்டங்களை தாண்ட வைத்தாய்
கண்ணீரில் நீந்த வைத்தாய்
கோடிகளை கொட்டி கொடுத்தும்
கோமாளி ஆக்கிவிட்டாய்

ஆண் : ஆண்டவனே ஆண்டவனே
நீ ஆள்பவன் இல்லையா
அட இவன் என்ன உனக்கு
விளையாட்டு பொம்மையா

ஆண் : மண்பானை செய்யும் குயவர்
பானையை உடைப்பது இல்லை
மனிதனை செய்து நீ ஏன்
மண் போல மிதிக்கிறாய்

ஆண் : மண்பானை செய்யும் குயவர்
பானையை உடைப்பது இல்லை
மனிதனை செய்து நீ ஏன்
மண் போல மிதிக்கிறாய்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒன்றை தராமலே
வான் உலகம் அழைத்து இருக்கலாம்
மரம் ஒன்றை நடாமலே
மண் மேடாய் போட்டு இருக்கலாம்

ஆண் : பசியை கிளறி விட்டு
இலையை விரித்து வைத்து
அறுசுவை அன்னம் இட்டு
இலை ஓரம் நரகல் இட்டாய்
உற்சாகம் இதில் என்னடா இருக்கு
உற்சவம்தான்
இனி உனக்கு எதுக்கு

ஆண் : ஆண்டவனே ஆண்டவனே
நீ ஆள்பவன் இல்லையா
அட இவன் என்ன உனக்கு
விளையாட்டு பொம்மையா

ஆண் : துயரத்தை கடக்க வைத்து
உயரத்தில் அமர வைத்து
உருட்டி விளையாடும் சிவனான்டி மகனே
இவன் பிறக்காமல் இருந்து இருக்க கூடாதா
ஒரு இறப்பு வந்து இவன் கண்களை மூடாதா

ஆண் : மனம் மட்டும் அழுதால்
விழியில் நீரை ஒழுகும்
இங்கி உடல் துடிக்குதடா
உயிர் கதறுதடா
கடவுள் மீது கோவம் வந்து
நம்பிக்கை போகுதடா
கடவுள் மீது கோவம் வந்து
நம்பிக்கை போகுதடா

ஆண் : ஆண்டவனே ஆண்டவனே
நீ ஆள்பவன் இல்லையா
அட இவன் என்ன உனக்கு
விளையாட்டு பொம்மையா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here