Nee Thaane Song Lyrics from  Aaragan –  2024 Film, Starring Michael Thangadurai, Kavipriya and Others. This song was sung by Pradeep Kumar and the music was composed by Vivek – Jeshwanth Lyrics works are penned by Snekan.

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Vivek – Jeshwanth

Lyrics by : Snekan

Male : Nee dhaane
En kaadhal kavithaiyagiraai
Un analil
Un punalil
Un thanalil
Dhinam uyir thulirpen

Male : Nee dhaane
En moga kadhaigalaagirai
Un anaippil
Un vanappil
Un uyirppil
Dhinam yugam marappen

Thaa dhega… thoorigai
Male : Uyir theettavae
Kaadhal velludhae
Kaamam azhgaaga

Male : Unadhu ilamaiyai
Enakullae varaivaayo….
Enadhu vervaiyil
Iravellam nanaivaayo…..

Male : Ennai unakullae
Adakkiyae niraivaayo….
Vellai udhiraththil
Silai ondru seivaayo…ooo
Hoo oo

Male : Theeyaana
Mazhai peiya vaa
Theeradha or
Sugam seiya vaa

Male : Nee theenda
Uyirthuli urugudhae
Ul kaaichal perugudhae
Both : Ilamai idam maara
Thavikudhae…

Male : Unadhu ilamaiyai
Enakullae varaivaayo….
Enadhu vervaiyil
Iravellam nanaivaayo…..

Male : Ennai unakullae
Adakkiyae niraivaayo….
Vellai udhiraththil
Silai ondru seivaayo

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் ஜெஸ்வந்த்

 பாடலாசிரியர் : சினேகன்

ஆண் : நீதானே
என் காதல் கவிதையாகிறாய்
உன் அனலில்
உன் புனலில்
உன் தணலில்
தினம் உயிர் துளிர்ப்பேன்

ஆண் : நீதானே
என் மோக கதைகளாகிறாய்
உன் அணைப்பில்
உன் வனப்பில்
உன் உயிர்ப்பில்
தினம் யுகம் மறப்பேன்
தா தேக தூரிகை

ஆண் : உயிர் தீட்டவே
காதல் வெல்லுதே
காமம் அழகாக

ஆண் : உனது இளமையை
எனக்குள்ளே வரைவாயோ
எனது வேர்வையில்
இரவெல்லாம் நனைவாயோ

ஆண் : என்னை உனக்குள்ளே
அடக்கியே நிறைவாயோ
வெள்ளை உதிரத்தில்
சிலை ஒன்று செய்வாயோ….ஓஒ….
ஹோ ஓஒ…..

ஆண் : தீயான
மழை பெய்ய வா
தீராத ஓர்
சுகம் செய்ய வா

ஆண் : நீ தீண்ட
உயிர்துளி உருகுதே
உள் காய்ச்சல் பெருகுதே
இருவர் : இளமை இடம் மாற
தவிக்குதே

ஆண் : உனது இளமையை
எனக்குள்ளே வரைவாயோ
எனது வேர்வையில்
இரவெல்லாம் நனைவாயோ

ஆண் : என்னை உனக்குள்ளே
அடக்கியே நிறைவாயோ
வெள்ளை உதிரத்தில்
சிலை ஒன்று செய்வாயோ….ஓ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here