Iru Disaigalil Song Lyrics from Rocket Driver –  2024 Film, Starring Vishvath, Sunaina, Naga Vishal, Kathadi Ramamurthy, Jagan, Ramachandran Durairaj and Others. This song was sung by  Kaushik Krish and the music was composed by Kaushik Krish. Lyrics works are penned by Kaushik Krish.

Singer : Kaushik Krish

Music Director : Kaushik Krish

Lyricist : Kaushik Krish

Male : Vaazha thaana vaazhkai irukudhu
Konjam thirumbi paatha
Vaazhkaiyoda arumai puriyudhu
Vaazha thaana vaazhkai irukudhu
Kanna thorandhu paatha
Vaazhkaiyoda artham puriyudhu

Male : Iru dhisaigalil vaazhkai
Ilu ilu ilu nu illukka
Enai naan yaar endru thaan
Enai unara

Male : Hey odathe hey odathe
Chedigal ennai paarkudhe
Ennai paarthu paaduthe
Andha paatu enakku mattum ketkkudhe

Male : Paravaigal kooda pakkudhe
Ennai paathu ketkkudhe
Unnaal parakka mudiyuma

Male : Hey odathe hey odathe
Chedigal ennai paarkudhe
Ennai paarthu paaduthe
Andha paatu enakku mattum ketkkudhe

Male : Paravaigal kooda pakkudhe
Ennai paathu ketkkudhe
Unnaal parakka mudiyuma

பாடகர் : கௌசிக் கிரிஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கௌசிக் கிரிஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹிர்தேஷ் ராஜ்

ஆண் : வாழ தான வாழ்க்கை இருக்குது
கொஞ்சம் திரும்பி பாத்தா
வாழ்க்கையோட அருமை புரியுது
வாழ தான வாழ்க்கை இருக்குது
கண்ண தொறந்து பாத்தா
வாழ்க்கையோட அர்த்தம் புரியுது

ஆண் : இரு திசைகளில் வாழ்க்கை
இழு இழு இழுனு இழுக்க
எனை நான் யார் என்று தான்
எனை உணர

ஆண் : ஏய் ஓடாதே ஏய் ஓடாதே
செடிகள் என்னை பார்க்குதே
என்னைப் பார்த்து பாடுதே
அந்த பாட்டு எனக்கு மட்டும் கேட்குதே

ஆண் : பறவைகள் கூட பார்க்குதே
என்னை பார்த்து கேட்குதே
உன்னால் பறக்க முடியுமா

ஆண் : ஏய் ஓடாதே ஏய் ஓடாதே
செடிகள் என்னை பார்க்குதே
என்னைப் பார்த்து பாடுதே
அந்த பாட்டு எனக்கு மட்டும் கேட்குதே

ஆண் : பறவைகள் கூட பார்க்குதே
என்னை பார்த்து கேட்குதே
உன்னால் பறக்க முடியுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here