Kannaattiye Song Lyrics from Saregama Tamil-  2024 Album, Starring Suryaperumal Kaliyappan and Pranika Dhakshanyaa. This song was sung by Pokkishiya Sandra and Adamsmith and the music was composed by Adamsmith. Lyrics works are penned by Vigneshwaran Ayyappan.

Singers : Pokkishiya Sandra and Adamsmith

Music Director : Adamsmith

Lyricist : Vigneshwaran Ayyappan

Female : Kannukulla konjal pesi vala veesa
Kannaala neeyum kavidhai thaalaata
Alli alli anaithu nidham idhazh sera
Nenjukulla kaadhal aasa kadha pesa

Male : Undhan idhazh oram maikorkka
Roja kondirundhaen
Endhan imaimodhum idamaaga
Unnai kaathiduven
Undhan araiyoram asayaadha
Anbai serthiduven
Ulagin kadaikodi kadhiravanaai
Oliyai thandhiduvaen

Male : Kannaattiye kannaattiye
Kerakkitaa kangal uruttiyae
Kannaattiye kannaattiye
Alaindhittaen anbai meetiyae

Male : Un anbu mazhaidhanilae
En ulagam moozhgidudhae
Dhinam unnai ninaikayilae
Manam nitham thudithidudhae

Male : Un kural kaetidavae
En kaalgal oodidumae
Un kaadhal mozhidhanilae
En ulagam neendidumae

Female : Nizhal unnai thodarndhidumae
Manam muzhudhum nee
Kannavellam nenaivaakum
Nilavoliyaai naan

Female : Vizhidhanil avan mugamo
Maraivillaamal
Kaiyodu thaangiduvaen
Inaippiriyaamal

Female : Adai mazhai pozhindhidum mun
Kudaiyaai anaithiduvaen
Sudum veyil padarndhidavae
Malayaai maraithiduvaen
Uyiraai unai naazhum
Urugiyae muththiduvaen
Unaiyindri oru nodiyum
Pirindhaal madithiduvaen

Male : Kannaattiye kannaattiye
Female : Manasukkul vaipaen pootiyae
Male : Kannaattiye kannaattiye
Female : Inaindhittom kaigal neettiyae
Male : Kannaattiye
Female : Haa..aa..aaa
Male : Kannaattiye kannaattiye
Kannaattiye …….

பாடகர்கள் : பொக்கிஷியா சாண்ட்ரா மற்றும் ஆடம் ஸ்மித்

இசை அமைப்பாளர் : ஆடம் ஸ்மித்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ்வரன் அய்யப்பன்

பெண் : கண்ணுக்குள்ள கொஞ்சல் பேசி வல வீச
கண்ணால நீயும் கவிதை தாளாட்ட
அள்ளி அள்ளி அணைத்து நிதம் இதழ் சேர
நெஞ்சுக்குள்ள காதல் ஆச கத பேச

ஆண் : உந்தன் இதழ் ஓரம் மைகோர்க்க
ரோஜா கொண்டிருந்தேன்
எந்தன் இமைமோதும் இடமாக
உன்னைக் காத்திடுவேன்
உந்தன் அரையோரம் ஆசையாத
அன்பை சேர்த்திடுவேன்
உலகின் கடைக்கொடி கதிரவனாய்
ஒலியை தந்திடுவேன்

ஆண் : கண்ணாட்டியே கண்ணாட்டியே
கெராக்கிட்ட கண்கள் உருட்டியே
கண்ணாட்டியே கண்ணாட்டியே
அலைந்திட்டேன் அன்பை மீட்டியே

ஆண் : உன் அன்பு மழைத்தனிலே
என் உலகம் மூழ்கிடுமே
தினம் உன்னை நினைக்கையிலே
மனம் நித்தம் துடித்திடுதே

ஆண் : உன் குரல் கேட்டிடவே
என் கால்கள் ஓடிடுமே
உன் காதல் மொழிதனிலே
என் உலகம் நீண்டிடுமே

பெண் : நிழல் உன்னை தொடந்திடுமே
மனம் முழுதும் நீ
கனவெல்லாம் நெனைவாக்கும்
நிலாவொளியாய் நான்

பெண் : விழித்தனில் அவன் முகமோ
மறைவில்லாமல்
கையோடு தாங்கிடுவேன்
இணைப்பிரியாமல்

பெண் : அடை மழை பொழிந்திடும் முன்
குடையாய் அணைத்திடுவேன்
சுடும் வெயில் படர்ந்திடவே
மலையாய் மறைதிடுவேன்
உயிராய் உன்னை நாளும்
உருகியே முத்திடுவேன்
உனையின்றி ஒரு நொடியும்
பிரிந்தால் மடிந்திடுவேன்

ஆண் : கண்ணாட்டியே கண்ணாட்டியே
பெண் : மனசுக்குள் வைப்பேன் பூட்டியே
ஆண் : கண்ணாட்டியே கண்ணாட்டியே
பெண் : இணைந்திட்டோம் கைகள் நீட்டியே
ஆண் : கண்ணாட்டியே
பெண் : ஹா..ஆ..ஆஆ
ஆண் : கண்ணாட்டியே கண்ணாட்டியே
கண்ணாட்டியே …….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here