Orange Baby Song Lyrics from Miss You –  2024 Film, Starring Siddharth, Ashika Ranganath, Karunakaran, Balasaravanan, “Lollusabha” Maran, Sastika and Others. This song was sung by Kapil Kabilan and the music was composed by Ghibran Vaibhoda. Lyrics works are penned by MohanRajan.

Singer : Kapil Kabilan

Music Director : Ghibran Vaibhoda

Lyricist : MohanRajan

Male : Thaanaaga thaanaaga
Yeno naanum alanjenae
Tholanjenae..
Maaraga maaraga
Yedho pesi thirinjenae
Sarinjenae

Male : Neeyum pogiraai asanju
Naanum thorkkiren
Therinju vanjiyae konji konjiyae
Enna senjiyae

Male : Adi orange baby
Adi orange baby
Naan konjum chella cutie
Adi orange baby
Adi orange baby
En nenjai allum beauty

Male : Haa..aaa..aaa..aaa

Humming : ………………

Male : Vizhiyaal vizhiyaal
Enai vendru muzhikadhae
Alagin azhagaal thandikadhae
Idhazhin suzhippil
Puyal ondrai padhukadhae
Idhamaai nenjai imsikkadhae

Male : Suzhal yena suzhandrenae
Sudar yena nimirdhenae
Sugam yena karaindhenae
Unnidam thaanae

Male : Nirai kurai marandhenae
Imai thirai thirendhenae
Mudhal murai midhandhenae
Ennodu naanae

Male : Thuru thuru vilaiyattil
Enai eerkkiraai
Siru siru mudhal eedaai
Unai serkkiraai

Male : Vidaadha paarvai kondu
Viladha nenjai indru
Oru sila nodi poluthinil
Parithaai neeyae
Parithaai neeyae ….neeyae

Male : Adi orange baby
Adi orange baby
Naan konjum chella cutie
Adi orange baby
Adi orange baby
En nenjai allum beauty

Male : Thaanaaga thaanaaga
Yeno naanum alanjenae
Tholanjenae..

Male : Neeyum pogiraai asanju
Naanum thorkkiren
Therinju vanjiyae konji konjiyae
Enna senjiyae

Male : Adi orange baby
Adi orange baby
Naan konjum chella cutie
Adi orange baby
Adi orange baby
En nenjai allum beauty

Male : Haa..aaa..aaa..aaa

Humming : ………………….

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான் வைபோடா

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன்ராஜன்

ஆண் : தானாக தானாக
ஏனோ நானும் அலஞ்சேனே
தொலஞ்சேனே..
மாறாக மாறாக
ஏதோ பேசி திரிஞ்சேனே
சரிஞ்சேனே

ஆண் : நீயும் போகிறாய் அசஞ்சு
நானும் தோற்க்கிறேன்
தெரிஞ்சு வஞ்சியே கொஞ்சி கொஞ்சியே
என்ன செஞ்சியே

ஆண் : அடி ஆரஞ்சு பேபி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
நான் கொஞ்சும் செல்ல கியூட்டி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
என் நெஞ்சை அள்ளும் பியூட்டி

ஆண் : ஹா..ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ

முனங்கல் :.…………….

ஆண் : விழியால் விழியால்
எனை வென்று முழிக்காதே
அழகின் அழகால் தாண்டிக்காதே
இதழின் சுழிப்பில்
புயல் ஒன்றை பதுக்காதே
இதயமாய் நெஞ்சை இம்சிக்காதே

ஆண் : சுழல்யென சுழன்றேனே
சுடர் யென நிமிர்ந்தேனே
சுகம் யென கரைந்தேனே
உன்னிடம் தானே

ஆண் : நிறை குறை மறந்தேனே
இமை திரை திறந்தேனே
முதல் முறை மிதந்தேனே
என்னோடு நானே

ஆண் : துறு துறு விளையாட்டில்
எனை ஈர்க்கிறாய்
சிறு சிறு முதலீடாய்
உனை சேர்க்கிறாய்

ஆண் : விடாத பார்வை கொண்டு
விழாத நெஞ்சை இன்று
ஒரு சில நொடி பொழுதினில்
பறித்தாய் நீயே
பறித்தாய் நீயே
நீயே

ஆண் : அடி ஆரஞ்சு பேபி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
நான் கொஞ்சும் செல்ல கியூட்டி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
என் நெஞ்சை அள்ளும் பியூட்டி

ஆண் : தானாக தானாக
ஏனோ நானும் அலஞ்சேனே
தொலஞ்சேனே..

ஆண் : நீயும் போகிறாய் அசஞ்சு
நானும் தோற்க்கிறேன்
தெரிஞ்சு வஞ்சியே கொஞ்சி கொஞ்சியே
என்ன செஞ்சியே

ஆண் : அடி ஆரஞ்சு பேபி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
நான் கொஞ்சும் செல்ல கியூட்டி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
அடி ஆரஞ்சு பேபி
என் நெஞ்சை அள்ளும் பியூட்டி

ஆண் : ஹா..ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ

முனங்கல் :.…………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here