Aadhi Enbathu Thottilile Song Lyrics from Veedu Varai Uravu Film, Starring Jai Ganesh, Sujatha, V. K. Ramasamy, Sukumari and Others. This song was sung by K. J. Yesudas and the music was composed by M. S. Viswanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aadhi enbathu thottililae
Varum antham enbathu kattililae
Aadhi enbathu thottililae
Varum antham enbathu kattililae

Male : Needhi enbathu manithanidam
Needhi enbathu manithanidam
Avan nirkkum idamo iraivanidam
Nirkkum idamo iraivanidam..

Male : Aadhi enbathu thottililae
Varum antham enbathu kattililae

Male : Aththai maman kanavugalum
Udan annan thambi uravugalum
Aththai maman kanavugalum
Udan annan thambi uravugalum
Soththu kidaiththaal varuvathundu
Adhu vattrum pozhuthu maraivathundu
Vattrum pozhuthu maraivathundu

Male : Aadhi enbathu thottililae
Varum antham enbathu kattililae

Male : Pantha janangal parivaaram
Perum padhavi mogam adhigaaram
Pantha janangal parivaaram
Perum padhavi mogam adhigaaram

Male : Intha ulagin alangolam
Idhil entha uravum sila kaalam
Entha uravum sila kaalam

Male : Aadhi enbathu thottililae
Varum antham enbathu kattililae

Male : Vellikkizhamai varumendru
Oru thingal kizhamai vilakkettri
Vellikkizhamai varumendru
Oru thingal kizhamai vilakkettri

Male : Kannai vizhiththu kaaththathammaa dhinam
Ennei vidaththaan maranthathammaa
Ennei vidaththaan maranthathammaa

Male : Aadhi enbathu thottililae
Varum antham enbathu kattililae

Male : Needhi enbathu manithanidam
Avan nirkkum idamo iraiva

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆதி என்பது தொட்டிலிலே
வரும் அந்தம் என்பது கட்டிலிலே
ஆதி என்பது தொட்டிலிலே
வரும் அந்தம் என்பது கட்டிலிலே

ஆண் : நீதி என்பது மனிதனிடம்
நீதி என்பது மனிதனிடம்
அவன் நிற்கும் இடமோ இறைவனிடம்
நிற்கும் இடமோ இறைவனிடம்….

ஆண் : ஆதி என்பது தொட்டிலிலே
வரும் அந்தம் என்பது கட்டிலிலே

ஆண் : அத்தை மாமன் கனவுகளும்
உடன் அண்ணன் தம்பி உறவுகளும்
அத்தை மாமன் கனவுகளும்
உடன் அண்ணன் தம்பி உறவுகளும்
சொத்து கிடைத்தால் வருவதுண்டு
அது வற்றும் பொழுது மறைவதுண்டு
வற்றும் பொழுது மறைவதுண்டு…

ஆண் : ஆதி என்பது தொட்டிலிலே
வரும் அந்தம் என்பது கட்டிலிலே

ஆண் : பந்த ஜனங்கள் பரிவாரம்
பெரும் பதவி மோகம் அதிகாரம்
பந்த ஜனங்கள் பரிவாரம்
பெரும் பதவி மோகம் அதிகாரம்

ஆண் : இந்த உலகின் அலங்கோலம்
இதில் எந்த உறவும் சில காலம்
எந்த உறவும் சில காலம்…..

ஆண் : ஆதி என்பது தொட்டிலிலே
வரும் அந்தம் என்பது கட்டிலிலே

ஆண் : வெள்ளிக்கிழமை வருமென்று
ஒரு திங்கள் கிழமை விளக்கேற்றி
வெள்ளிக்கிழமை வருமென்று
ஒரு திங்கள் கிழமை விளக்கேற்றி

ஆண் : கண்ணை விழித்து காத்ததம்மா தினம்
எண்ணெய் விடத்தான் மறந்ததம்மா
எண்ணெய் விடத்தான் மறந்ததம்மா….

ஆண் : ஆதி என்பது தொட்டிலிலே
வரும் அந்தம் என்பது கட்டிலிலே

ஆண் : நீதி என்பது மனிதனிடம்
அவன் நிற்கும் இடமோ இறைவனிடம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here