Solo Violin Song Lyrics from Nesippaya – 2024 Film, Starring Akash Murali, Aditi Shankar and Others. This song was sung by Haricharan and the music was composed by Yuvan Shankar Raja. Lyrics works are penned by Pa. Vijay.

Singer : Haricharan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u

Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u

Male : Thalli thalli neeyum ninnu
Enna mattum paarkka
Thaviludan naadhaswaram
Nenjukulla ketkka

Male : Unna suththi unna suththi
Daily vanthenaamaa
Odi odi olinjukittaa
Vittuduvennaamaa

Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u

Male : Thalli thalli neeyum ninnu
Enna mattum paarkka
Thaviludan naadhaswaram
Nenjukulla ketkka

Male : Unna suththi unna suththi
Daily vanthenaamaa
Odi odi olinjukittaa
Vittuduvennaamaa

Male : Hae solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u

Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு

ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு

ஆண் : தள்ளி தள்ளி நீயும் நின்னு
என்ன மட்டும் பார்க்க
தவிலுடன் நாதஸ்வரம்
நெஞ்சுக்குள்ள கேட்க

ஆண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
டெய்லி வந்தேனாமா
ஓடி ஓடி ஒளிஞ்சுகிட்டா
விட்டுடுவேன்னாமா

ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு

ஆண் : தள்ளி தள்ளி நீயும் நின்னு
என்ன மட்டும் பார்க்க
தவிலுடன் நாதஸ்வரம்
நெஞ்சுக்குள்ள கேட்க

ஆண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
டெய்லி வந்தேனாமா
ஓடி ஓடி ஒளிஞ்சுகிட்டா
விட்டுடுவேன்னாமா

ஆண் : ஹே சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு

ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here