Pennukku Sugam Song Lyrics from Veedu Varai Uravu Film, Starring Ravichandran, Muthuraman, A. V. M. Rajan and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Pennukku sugamenbathum
Kannukku oli enbathum
Nenjukku ninaivenbathum
Nee vazhangiya arulallavo

Male : Mullaikku manamenbathum
Muththukku niramenbathum
Thangaththin ezhil enbathm neeyandro

Female : Kalyaana ninaivinilae ninaivinilae
Male : Ullaasa kanavinilae kanavinilae

Female : En ullam nadhiyaanathu
Male : En ullam kadalaanathu

Female : Pennukku sugamenbathum
Kannukku oli enbathum
Nenjukku ninaivenbathum
Nee vazhangiya arulallavo

Male : Mullaikku manamenbathum
Muththukku niramenbathum
Thangaththin ezhil enbathm neeyandro

Male : Kunguma poovai alliyeduththu
Kovai idhaloram
Female : Kovil maniyin osai thanthathu
Mannan kambeeram

Male : Kunguma poovai alliyeduththu
Kovai idhaloram
Female : Kovil maniyin osai thanthathu
Mannan kambeeram

Male : Kanni unakku maan pattam yaar thanthathu
Kanni unakku maan pattam yaar thanthathu
Female : Sanga tamizhil naan kanda thaai thanthathu
Male : Annam konda idaiyilae iddaiyilae
Female : Kannam thantha isaiyilae isaiyilae

Male : Ennullam kaddaiyaanthu
Female : Ennullam porulaanathu

Female : Pennukku sugamenbathum
Kannukku oli enbathum
Nenjukku ninaivenbathum
Nee vazhangiya arulallavo

Male : Mullaikku manamenbathum
Muththukku niramenbathum
Thangaththin ezhil enbathm neeyandro

Female : Mangaiyarukku sannathi enbathu
Kanavan madithaanae
Male : Maalaiyyittavan poojai seivathu
Mangai mugamthaanae

Female : Kaala devan podattum poomanjamae
Male : Kadhal devan paadattum aananthamae
Female : Kaalam konjam siriyathu siriyathu
Male : Aasai konjam periyathu periyathu

Female : Undendru mudivaanathu
Male : Endrendrum uravaanathu

Female : Pennukku sugamenbathum
Kannukku oli enbathum
Nenjukku ninaivenbathum
Nee vazhangiya arulallavo

Male : Mullaikku manamenbathum
Muththukku niramenbathum
Thangaththin ezhil enbathm neeyandro

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும்
கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும்
நீ வழங்கிய அருளல்லவோ

ஆண் : முல்லைக்கு மணமென்பதும்
முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ

பெண் : கல்யாண நினைவினிலே நினைவினிலே
ஆண் : உல்லாசக் கனவினிலே கனவினிலே

பெண் : என் உள்ளம் நதியானது
ஆண் : என் உள்ளம் கடலானது

பெண் : பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும்
கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும்
நீ வழங்கிய அருளல்லவோ

ஆண் : முல்லைக்கு மணமென்பதும்
முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ

ஆண் : குங்குமப் பூவை அள்ளியெடுத்து
கோவை இதழோரம்
பெண் : கோவில் மணியின் ஓசை தந்தது
மன்னன் கம்பீரம்

ஆண் : குங்குமப் பூவை அள்ளியெடுத்து
கோவை இதழோரம்
பெண் : கோவில் மணியின் ஓசை தந்தது
மன்னன் கம்பீரம்

ஆண் : கன்னி உனக்கு மான் பட்டம் யார் தந்தது
கன்னி உனக்கு மான் பட்டம் யார் தந்தது
பெண் : சங்கத் தமிழில் நான் கண்ட தாய் தந்தது
ஆண் : அன்னம் கொண்ட இடையிலே இடையிலே
பெண் : கன்னம் தந்த இசையிலே இசையிலே

ஆண் : என்னுள்ளம் கடையானது
பெண் : என்னுள்ளம் பொருளானது

பெண் : பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும்
கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும்
நீ வழங்கிய அருளல்லவோ

ஆண் : முல்லைக்கு மணமென்பதும்
முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ

பெண் : மங்கையருக்கு சன்னதி என்பது
கணவன் மடிதானே
ஆண் : மாலையிட்டவன் பூஜை செய்வது
மங்கை முகம்தானே

பெண் : கால தேவன் போடட்டும் பூமஞ்சமே
ஆண் : காதல் தேவன் பாடட்டும் ஆனந்தமே
பெண் : காலம் கொஞ்சம் சிறியது சிறியது
ஆண் : ஆசை கொஞ்சம் பெரியது பெரியது

பெண் : உண்டென்று முடிவானது
ஆண் : என்றென்றும் உறவானது……

பெண் : பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும்
கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும்
நீ வழங்கிய அருளல்லவோ

ஆண் : முல்லைக்கு மணமென்பதும்
முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here