Sammandhi Veettamma Song Lyrics from Veedu Varai Uravu Film, Starring Ravichandran, Muthuraman, A. V. M. Rajan and Others. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa
Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa

Female : Thaali katta aallillaatti
Thavidu thunna pongammaa
Thaali katta aallillaatti
Thavidu thunna pongammaa

Female : Pillai peththu thaaraen
Thottil katta vaangammaa
Pillai peththu thaaraen
Thottil katta vaangammaa
Adhai paattiyammaa pottu
Paadanum thaalaattu

Female : …………………

Female : Adhai paattiyammaa pottu
Paadanum thaalaattu

Female : Kolaththu mettukkaraiyilae
Naan meenai kaayappottaen
Meenu kaaya podayilae
Saami ivarai paaththaen

Female : Kolaththu mettukkaraiyilae
Naan meenai kaayappottaen
Meenu kaaya podayilae
Saami ivarai paaththaen

Female : Maaththinaaru maalaiyai
Saaththinaaru selaiyai
Maaththinaaru maalaiyai
Saaththinaaru selaiyai

Female : Adi naaththanaarae kettukka
Un thambi senja velaiyai
Naaththanaarae kettukka
Un thambi senja velaiyai

Female : Thaiyaaththakkaa ullae
Thavazhuthamma pillai
Paatti enga paatti
Maattikittaa maatti

Female : Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa
Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa

Female : Periya manushi aanapothae
Piriyam vachchitaaru
Pesakkooda idamillaiyae
Payirai menjuttaaru
Yov summaavaa solluraen
Aiyyae

Female : Periya manushi aanapothae
Piriyam vachchitaaru
Pesakkooda idamillaiyae
Payirai menjuttaaru

Female : Kaattinaaru maadiyai
Maattinaaru thaaliyai
Kaattinaaru maadiyai
Maattinaaru thaaliyai

Female : Adhai kaattaththaanae vooduthaedi
Koottu vanthaen seriyai
Kaattaththaanae vooduthaedi
Koottu vanthaen seriyai
Meththai onnu podu
Paatti enga paatti
Maattikittaa maatti

Female : Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa
Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa

Female : Rappukkaara paattiyinnu
Appave sonnaaru
Rappukkaara paattiyinnu
Appave sonnaaru

Female : Naan aruppukkaara aarumugam
Peththa ponnu paaru
Aruppukkaara aarumugam
Peththa ponnu paaru

Female : Hai ennaangadi
Kuthu sandai podven
Paththu perai saaduvaen
Kuthu sandai podven
Paththu perai saaduvaen

Female : Em paattiyammaa kittae ini
Aattamellaam kaattuvaen
Paattiyammaa kittae ini
Aattamellaam kaattuvaen

Female : Hoi hoi hoi
Paattiyanga paatti maattikitta maatti
Paattiyanga paatti maattikitta maatti

Female : Sammanthi veettammaa sakkaalaththi engammaa

Female : Thaali katta aallillaatti
Thavidu thunna pongammaa

Female : Pillai peththu thaaraen
Thottil katta vaangammaa
Paattiyanga paatti maattikitta maatti
Paattiyanga paatti maattikitta maatti

Female : Hoi…..
Paattiyanga paatti maattikitta maatti
Paattiyanga paatti maattikitta maatti
Aa……aa….aa…aa…aah…ho….hoi…..hoi…..

பாடகர் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா

பெண் : தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்டித்
தவிடு துண்ணப் போங்கம்மா
தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்டித்
தவிடு துண்ணப் போங்கம்மா

பெண் : பிள்ளை பெத்து தாரேன்
தொட்டில் கட்ட வாங்கம்மா
பிள்ளை பெத்து தாரேன்
தொட்டில் கட்ட வாங்கம்மா
அதைப் பாட்டியம்மா போட்டு
பாடணும் தாலாட்டு

பெண் : …………………………….

பெண் : அதைப் பாட்டியம்மா போட்டு
பாடணும் தாலாட்டு

பெண் : கொளத்து மேட்டுக்கரையிலே
நான் மீனை காயப்போட்டேன்
மீனு காயப் போடயிலே
சாமி இவரைப் பாத்தேன்

பெண் : கொளத்து மேட்டுக்கரையிலே
நான் மீனை காயப்போட்டேன்
மீனு காயப் போடயிலே
சாமி இவரைப் பாத்தேன்

பெண் : மாத்தினாரு மாலையை
சாத்தினாரு சேலையை
மாத்தினாரு மாலையை
சாத்தினாரு சேலையை

பெண் : அடி நாத்தனாரே கேட்டுக்க
உன் தம்பி செஞ்ச வேலையை
நாத்தனாரே கேட்டுக்க
உன் தம்பி செஞ்ச வேலையை

பெண் : தையாத்தக்கா உள்ளே
தவழுதம்மா பிள்ளை
பாட்டி எங்க பாட்டி
மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி

பெண் : சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா

பெண் : பெரிய மனுஷி ஆனபோதே
பிரியம் வச்சிட்டாரு
பேசக்கூட இடமில்லையே
பயிரை மேஞ்சுட்டாரு
யோவ் சும்மாவா சொல்றேன்
அய்யே

பெண் : பெரிய மனுஷி ஆனபோதே
பிரியம் வச்சிட்டாரு
பேசக்கூட இடமில்லையே
பயிரை மேஞ்சுட்டாரு

பெண் : காட்டினாரு மாடியை
மாட்டினாரு தாலியை
காட்டினாரு மாடியை
மாட்டினாரு தாலியை

பெண் : அதைக் காட்டத்தானே வூடுதேடி
கூட்டு வந்தேன் சேரியை
காட்டத்தானே வூடுதேடி
கூட்டு வந்தேன் சேரியை
அத்தையம்மா வீடு
மெத்தை ஒன்னு போடு
பாட்டி எங்க பாட்டி
மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி

பெண் : சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா

பெண் : ரப்புக்கார பாட்டியின்னு
அப்பவே சொன்னாரு
ரப்புக்கார பாட்டியின்னு
அப்பவே சொன்னாரு

பெண் : நான் அறுப்புக்கார ஆறுமுகம்
பெத்த பொண்ணு பாரு
அறுப்புக்கார ஆறுமுகம்
பெத்த பொண்ணு பாரு

பெண் : ஹை…என்னங்கடி….
குத்துச் சண்டை போடுவேன்
பத்துப் பேரை சாடுவேன்
குத்துச் சண்டை போடுவேன்
பத்துப் பேரை சாடுவேன்

பெண் : எம் பாட்டியம்மா கிட்டே இனி
ஆட்டமெல்லாம் காட்டுவேன்
பாட்டியம்மா கிட்டே இனி
ஆட்டமெல்லாம் காட்டுவேன்

பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி…….

பெண் : சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்காளத்தி எங்கம்மா

பெண் : தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்டித்
தவிடு துண்ணப் போங்கம்மா

பெண் : பிள்ளை பெத்து தாரேன்
தொட்டில் கட்ட வாங்கம்மா
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி…….

பெண் : ஹோய்…………..
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி…….
ஆ…ஆ….ஆ…ஆ….ஆஹ் ஹோ ஹோய் ஹோய்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here