Pogaadhe Song Lyrics from Animal-  2023 Film, Starring Ranbir Kapoor, Rashmika Mandanna, Anil Kapoor, Bobby Deol and Others. This song was sung by Karthik and the music was composed by Shreyas Puranik. Lyrics works are penned by Mohan Rajan.

Singer : Karthik

Music Director : Shreyas Puranik

Lyricist : Mohan Rajan

Male : Hoo ooo hoo oo
Hoo oohoo oo
Pesamal dhooram pogaadhe nee
En kaadhal pavam illaya
Ho kobangal podhum veesadhe thee
Un nenjil eeram illaya

Male : En thavarugal ellam
Ovvondrai naan ingu solla
Un anbai ellaam
Kollamal kondrenoo

Male : Enakkenave irundhavalum
Neethanadi
Unai muzhudhai tholaithavan
Ingu naanadi
Enakkenave irundhavalum
Neethanadi
Unai muzhudhai tholaithavan
Ingu naanadi
Hoo ooo hoo oo
Hoo oohoo oo

Male : Vaattadhe en nenjai neeyum
Kanavellam karaindhoduthae
Ho kayangal koduthai neeye
Un anbile veezhndhenadi

Male : Unai oru naal naanum izhappena
Andha nodiye naanum irappena
Adiye dhooram neeyum vilagidaathe
Thavikkirene thavikkirene en kaadhale

Male : Ennai nee mannipaya
Un munne kai yendhi vandhen
Illai nee thandipaaya
Enakkul naan yenginene

Male : Unai priya mudiyalaye nee paradi
Uyir valiyum kurayalaye adhu yenadi
Oh enakkenave irundhavalum
Neethanadi
Unai muzhudhai tholaithavan
Ingu naanadi
Hoo ooo hoo oo
Hoo oohoo oo

Male : Ennai nee mannipaya
Un munne kai yendhi vandhen
Illai nee thandipaaya
Enakkul naan yenginene

Male : Unai priya mudiyalaye nee paradi
Uyir valiyum kurayalaye adhu yenadi
Oh enakkenave irundhavalum
Neethanadi
Unai muzhudhai tholaithavan
Ingu naanadi
Hoo ooo hoo oo
Hoo oohoo oo

Male : Oh enakkenave irundhavalum
Neethanadi
Unai muzhudhai tholaithavan
Ingu naanadi
Hoo ooo hoo oo
Hoo oohoo oo

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : ஷ்ரேயாஸ் புராணிக்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
பேசாமல் தூரம் போகாதே நீ
என் காதல் பாவம் இல்லை
ஹோ கோபங்கள் போதும் வீசாதே தீ
உன் நெஞ்சில் ஈரம் இல்லையா

ஆண் : என் தவறுகள் எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் நான் இங்கு சொல்ல
உன் அன்பை எல்லாம்
கொல்லாமல் கொன்றேனோ

ஆண் : எனக்கெனவே இருந்தவளும்
நீதாண்டி
உனை முழுதாய் தொலைத்தவன்
இங்கு நானாடி
எனக்கெனவே இருந்தவளும்
நீதாண்டி
உனை முழுதாய் தொலைத்தவன்
இங்கு நானாடி
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண் : வாட்டாதே என் நெஞ்சை நீயும்
கனவெல்லாம் கரைந்தோடுதே
ஹோ காயங்கள் கொடுத்தாய் நீயே
உன் அன்பிலே வீழ்ந்தேனடி

ஆண் : உனை ஒரு நாள் நானும் இழப்பேனா
அந்த நொடியே நானும் இறப்பேனா
அடியே தூரம் நீயும் விலகிடாதே
தவிக்கிறேனே தவிக்கிறேனே என் காதலே

ஆண் : என்னை நீ மன்னிப்பாயா
உன் முன்னே கையேந்தி வந்தேன்
இல்லை நீ தாண்டிப்பாயா
எனக்குள் நான் ஏங்கினேனே

ஆண் : உனை பிரிய முடியலயே நீ பாரடி
உயிர் வலியும் குறையலயே அது ஏனடி
ஓ எனக்கெனவே இருந்தவளும்
நீதாண்டி
உனை முழுதாய் தொலைத்தவன்
இங்கு நானாடி
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண் : என்னை நீ மன்னிப்பாயா
உன் முன்னே கையேந்தி வந்தேன்
இல்லை நீ தாண்டிப்பாயா
எனக்குள் நான் ஏங்கினேனே

ஆண் : உனை பிரிய முடியலயே நீ பாரடி
உயிர் வலியும் குறையலயே அது ஏனடி
ஓ எனக்கெனவே இருந்தவளும்
நீதாண்டி
உனை முழுதாய் தொலைத்தவன்
இங்கு நானாடி
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண் : ஓ எனக்கெனவே இருந்தவளும்
நீதாண்டி
உனை முழுதாய் தொலைத்தவன்
இங்கு நானாடி
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஹமலலுப்பா ஹை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here