Moochchaangoode Song Lyrics from Animal- 2023 Film, Starring Ranbir Kapoor, Rashmika Mandanna, Anil Kapoor, Bobby Deol and Others. This song was sung by Mahalingam and the music was composed by Jaani. Lyrics works are penned by Mohan Rajan.
Singer: Mahalingam
Music Director : Jaani
Lyricist : Mohan Rajan
Humming : Haa aa aa aa aa
Male : Oh yedo yedda yedore
Oh yedo yedda yedore
Moochaangoodae veguthingae
Kangal rendil kanneere
Ye moochaangoodae veguthingae
Kangal rendil kanneere
Male : Oh yedo yedda yedore
Oh yedo yedda yedore
Sottangalla sozhaluthingae
En nenju koodu thannale
Sottangalla sozhaluthingae
En nenju koodu thannale
Male : Ennoda jeevanum neeyae
Dhegamum neeyae
Vaazhkaiyum neeyae
En paechum needhaane
Un nizhal naanae
En ellaam nee dhaane
Male : Oh neelum vaanam nee dhaanae
Oh neendhum megham nee dhaanae
Oh unakkae ellam seivenae
Unai endhan kannaai kaappenae
Male : Oh thookanangkuruvi koodae
Oh thookanangkuruvi koodae
En ettu dhesa thandhaayae
En motham vendraayae
Male : Ratha bandham azhiyaadhingae
Ratha bandham azhiyaadhingae
Valigal ellaam nee thandhu
Eera kolaiyaai nee thudithaai
Valigal ellaam nee thandhu
Eera kolaiyaai nee thudithaai
Humming : ………………
பாடகர் : மகாலிங்கம்
இசை அமைப்பாளர் : ஜானி
பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்
ஆண் : ஆஆஆ-ஆஆஆ-ஆஆஆ
ஆண் : ஏடோ ஏடா ஏடோரே
ஏடோ ஏடா ஏடோரே
மூச்சாங்கூடே வேகுதிங்கே
கண்கள் ரெண்டில் கண்ணீரே
ஏ மூச்சாங்கூடே வேகுதிங்கே
கண்கள் ரெண்டில் கண்ணீரே
ஆண் : ஏடோ ஏடா ஏடோரே
ஏடோ ஏடா ஏடோரே
சொட்டாங்கல்ல சொழலுதிங்கே
என் நெஞ்சு கூடு தன்னாலே
சொட்டாங்கல்ல சொழலுதிங்கே
என் நெஞ்சு கூடு தன்னாலே
ஆண் : என்னோட ஜீவனும் நீயே
தேகமும் நீயே
வாழ்க்கையும் நீயே
என் பேச்சும் நீதானே
உன் நிழல் நானே
என் எல்லாம் நீதானே
ஆண் : ஓ நீளும் வானம் நீதானே
ஓ நீந்தும் மேகம் நீதானே
ஓ உனக்கே எல்லாம் செய்வேனே
உனை எந்தன் கண்ணாய் காப்பேனே
ஆண் : ஓ தூக்கணாங் குருவி கூடே
ஓ தூக்கணாங் குருவி கூடே
என் எட்டு திசை தந்தாயே
என்ன மொத்தம் வென்றாயே
ஆண் : ரத்த பந்தம் அழியாதிங்கே
ரத்த பந்தம் அழியாதிங்கே
வழிகள் எல்லாம் நீ தந்து
ஈரக்கொலையா நீ துடித்தாய்
வழிகள் எல்லாம் நீ தந்து
ஈரக்கொலையா நீ துடித்தாய்
ஆண் : ஓஓஓஓ-ஓஓஓஓ-ஓஓஓஓ