Kannana Kannurangu Song Lyrics from Veguli Penn-  1971 Film, Starring Gemini Ganesh,
Devika and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by V. Kumar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aaraari raaraariro
Aaraari raari raaro
Aariraro aaraaraaro

Female : Kannaana kannurangu
Kattazhagu poo urangu
Pennaaga valarnthuvitta
Pillaiyae nee urangu

Female : Kannaana kannurangu
Kattazhagu poo urangu
Pennaaga valarnthuvitta
Pillaiyae nee urangu

Female : Ullam malaravillai
Ulagam puriyavillai
Kallam kabadamillai
Kasappum inippumillai

Female : Ullam malaravillai
Ulagam puriyavillai
Kallam kabadamillai
Kasappum inippumillai

Female : Maampazhaththil paduththa vandu
Mattrathaiyum paarpathillai
Maanai pola kannirendril
Naanillaamal thookkamillai
Kaanae nee urangu

Female : Kannaana kannurangu
Kattazhagu poo urangu
Pennaaga valarnthuvitta
Pillaiyae nee urangu

Female : Pennukko naalu gunam
Pillaikko nooru gunam
Annaiyaai iruppavarkko
Andraadam nooru bayam

Female : Pennukko naalu gunam
Pillaikko nooru gunam
Annaiyaai iruppavarkko
Andraadam nooru bayam

Female : Ennaalae aavathondru
Iraivanin kaavalondru
Enthan selvi thoongugindraal
Intha kaaval pothumendru
Kannae nee urangu

Female : Kannaana kannurangu
Kattazhagu poo urangu
Pennaaga valarnthuvitta
Pillaiyae nee urangu

Female : Aaraari raaraariro
Aaraaru raari raaro
Aaraari raaraariro
Aaraaru raari raaro

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராரி ராரோ
ஆரிரரோ ஆராராரோ

பெண் : கண்ணான கண்ணுறங்கு
கட்டழகுப் பூ உறங்கு
பெண்ணாக வளர்ந்துவிட்ட
பிள்ளையே நீ உறங்கு…..

பெண் : கண்ணான கண்ணுறங்கு
கட்டழகுப் பூ உறங்கு
பெண்ணாக வளர்ந்துவிட்ட
பிள்ளையே நீ உறங்கு…..

பெண் : உள்ளம் மலரவில்லை
உலகம் புரியவில்லை
கள்ளம் கபடமில்லை
கசப்பும் இனிப்புமில்லை

பெண் : உள்ளம் மலரவில்லை
உலகம் புரியவில்லை
கள்ளம் கபடமில்லை
கசப்பும் இனிப்புமில்லை

பெண் : மாம்பழத்தில் படுத்த வண்டு
மற்றெதையும் பார்ப்பதில்லை
மானைப் போல கண்ணிரெண்டில்
நானில்லாமல் தூக்கமில்லை
கண்ணே……நீ…….உறங்கு……..

பெண் : கண்ணான கண்ணுறங்கு
கட்டழகுப் பூ உறங்கு
பெண்ணாக வளர்ந்துவிட்ட
பிள்ளையே நீ உறங்கு

பெண் : பெண்ணுக்கோ நாலு குணம்
பிள்ளைக்கோ நூறு குணம்
அன்னையாய் இருப்பவர்க்கோ
அன்றாடம் நூறு பயம்

பெண் : பெண்ணுக்குகோ நாலு குணம்
பிள்ளைக்கோ நூறு குணம்
அன்னையாய் இருப்பவர்க்கோ
அன்றாடம் நூறு பயம்

பெண் : என்னாலே ஆவதொன்று
இறைவனின் காவலொன்று
எந்தன் செல்வி தூங்குகின்றாள்
இந்தக் காவல் போதுமென்று
கண்ணே……நீ…….உறங்கு……..

பெண் : கண்ணான கண்ணுறங்கு
கட்டழகுப் பூ உறங்கு
பெண்ணாக வளர்ந்துவிட்ட
பிள்ளையே நீ உறங்கு

பெண் : ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராரி ராரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராரி ராரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here