Nerinji Mulla Song Lyrics from Sir –  2024 Film, Starring Vimal, Chaya Devi, Siraj S, Saravanan and Others. This song was sung by  Lakshmikantham and the music was composed by Siddhu Kumar. Lyrics works are penned by Viveka.

Singer : Lakshmikanth M

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Viveka

Male : Nerunji mullaa
Manasukkulla nirappi ponaalae
Ninaippu thee pola

Male : Usurodainja valiyilathaan
Thavichaen thaangaama
Thudichaen thoongaama

Male : Antha perazhagu
Kannukkulla padamaa irukka
Eppai naan kanneerai adhula niraikka

Male : Oru vaarththai illaama
Nikkuraen veedhiyila
Adhu yaennu sollaama
Thaniyaa ponaalae paathiyila

பாடகர் : லக்ஷ்மிகாந்த் எம்

இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : நெருஞ்சி முள்ளா
மனசுக்குள்ள நிரப்பி போனாளே
நினைப்பு தீ போல

ஆண் : உசுரொடைஞ்ச வலியிலதான்
தவிச்சேன் தாங்காம
துடிச்சேன் தூங்காம

ஆண் : அந்த பேரழகு
கண்ணுக்குள்ள படமா இருக்க
எப்படி நான் கண்ணீரை அதுல நிறைக்க

ஆண் : ஒரு வார்த்தை இல்லாம
நிக்குறேன் வீதியில
அது ஏன்னு சொல்லாம
தனியா போனலே பாதியில


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here