Poovasanai Song Lyrics from Sir –  2024 Film, Starring Vimal, Chaya Devi, Siraj S, Saravanan and Others. This song was sung by Sean Roldan and the music was composed by Siddhu Kumar. Lyrics works are penned by Viveka.

Singer : Sean Roldan

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Viveka

Male : Alagin uruvaa
Nadakkum nilavaa
Kulathil kulikkum
Kuru Nadhiyadaa

Male : Pudavai aniyum puthiya puyalaa
Paravai inaththil jolikkum mayila
Moochil poovaai vaasam serpaal
Pechil kaaichal nodiyil kodupaal

Male : Alagaai edhuvum ethiril illai
Ivalai paartha piragu edhuvum
Nigare illai

Male : Uyirai asaikkum poovaasanai
Raaja magalai pol thoranai
Kanukkaal vazhiye vazhiyum
Thuliyil vinmeen theriyum

Male : Ivalin alagai vilai pesida
Kadavulidamum kai kaasu illai
Asainthaal ulagae asaiyum
Ivalaal ethuvum mudiyum

Male : Thooral pennai paarthen
Veesum kaatril verththen
Sugamaai mm sugamaai
Idhamaai Idhamaai

பாடகர் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : அழகின் உருவா
நடக்கும் நிலவா
குளத்தில் குளிக்கும்
குறு நதியடா

ஆண் : புடவை அணியும் புதிய புயலா
பறவை இனத்தில் ஜொலிக்கும் மயிலா
மூச்சில் பூவாய் வாசம் சேர்ப்பாள்
பேச்சில் காய்ச்சல் நொடியில் கொடுப்பாள்

ஆண் : அழகாய் எதுவும் எதிரில் இல்லை
இவளை பார்த்த பிறகு எதுவும்
நிகரே இல்லை

ஆண் : உயிரை அசைக்கும் பூ வாசனை
ராஜ மகளை போல் தோரணை
கனுக்கால் வழியே வழியும்
துளியில் விண்மீன் தெரியும்

ஆண் : இவளின் அழகை விலை பேசிட
கடவுளிடமும் கை காசு இல்லை
அசைந்தால் உலகே அசையும்
இவளால் எதுவும் முடியும்

ஆண் : தூறல் பெண்ணை பார்த்தேன்
வீசும் காற்றில் வேர்த்தேன்
சுகமாய் ம்ம் சுகமாய்…..
இதமாய் இதமாய்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here