Puriyalaya Song Lyrics from Sir –  2024 Film, Starring Vimal, Chaya Devi, Siraj S, Saravanan and Others. This song was sung by  Lakshmikantham and the music was composed by Siddhu Kumar. Lyrics works are penned by Viveka.

Singer : Lakshmikanth M

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Viveka

Male : Puriyialayaa en polappu
Karuvam mul mela
Paruthi nool selai

Male : Eriyuthamma un nenapu
Therinjaen kal theya
Karanjaen kaathoda

Male : Antha vennilavu
Un mugamaa usura eduka
Enna solli
En manasa naanum adakka

Male : Adi paavi vembaadu
Pattu un mela
Nodi neram kan moodi padutha
Aaduren Unnala

பாடகர் : லக்ஷ்மிகாந்த் எம்

இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : புரியலையா என் பொழப்பு
கருவ முள் மேல
பருத்தி நூல் சேலை

ஆண் : எரியுதம்மா உன் நினைப்பு
தெரிஞ்சேன் கால் தேய
கரைஞ்சேன் காத்தோட

ஆண் : அந்த வெண்ணிலவு
உன் முகமா உசுர எடுக்க
என்ன சொல்லி
என் மனச நானும் அடக்க

ஆண் : அடி பாவி வெம்பாடு
பட்டு உன்னால
நொடி நேரம் கண் மூடி படுத்தா
ஆடுறேன் உன்னால


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here