Uzhavanin Viyarvai Song Lyrics from Sumangali – 1959 Film, Starring K. Balaji and E. V. Saroja. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and Chorus and the music composed by M. Ranga Rao. Lyrics works are penned by lyricist Nadarajan.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and Chorus

Music Director : M. Ranga Rao

Lyricist : Nadarajan

Male : Uzhavanin viyarvaiyada
Ulagile peiyum mazhai
Kazhani sennall payirgalellam
Vilaivadhaale
Indru thana kanavaangal vaazhvadhellam
Uzhavanaale

Female Chorus : Pattikaadu pattikaadu
Keli pannuvaan
Male Chorus : Yaaru
Female Chorus : Pattanam thaan
Pattikaadu pattikaadu
Keli pannuvaan

Male Chorus : Pattikaadu illatti
Ennathaan thinnuvaan
Female Chorus : Yaaru
Male Chorus : Pattanam thaan
Pattikaadu illatti
Ennathaan thinnuvaan

Chorus : Pattikaadu pattikaadu
Keli pannuvaan
Pattikaadu illatti
Ennathaan thinnuvaan

Male : Paathu podu paathu podu
Paathu podu nee..olakkaiya
Humming : Paathu podu paathu podu
Male Chorus : Paathu podu nee..olakkaiya
Paathu podu paathu podu
Paathu podu nee..

Male : Ullae irukkira arisi
Odanju pogaama
Namakku uyir kodukkura sathu
Madinju pogaama

Male Chorus : Haai ullae irukkira arisi
Odanju pogaama
Namakku uyir kodukkura sathu
Madinju pogaama

Female : Bayapadathae bayapadathae
Pazhakkapatta kai machaan
Pazhakkapatta kai

Female Chorus : Bayapadathae bayapadathae
Pazhakkapatta kai machaan
Bayapadathae bayapadathae
Pazhakkapatta kai

Female : Vayalukkullae kanna vechu
Velaiya pannu
Endha payalum vandhu nozhaiya poraan
Olaiya pinnu

Female : Machaan
Vayalukkullae kanna vechu
Velaiya pannu
Endha payalum vandhu nozhaiya poraan
Olaiya pinnu..machaan

Male : Marathukku maram yeri pozhaikkum
Manushara paaru
Indha maharaasan gramathilae
Idhuoru joru

Male : Haei marathukku maram yeri pozhaikkum
Manushara paaru
Indha maharaasan gramathilae
Idhuoru joru

Male : Aruvadaikku thayaraana payirgala paaru
Haa..aa..aa..aa.
Aruvadaikku thayaraana payirgala paaru
Adha aruthu aruthu kala parikkira
Azhagathaan paaru

Female : Nella konjam paathukkoda
Thambhi unakku
Naan pullaiyaar vanangi vandhu
Tharren unakku

Female : Nella konjam paathukkoda
Thambhi unakku
Naan pullaiyaar vanangi vandhu
Tharren unakku

Female : Haai kuruvi akkaov
Pullaiyaara kumbida nee pokkka
Angae kudutha varam
Vaangittu vaakka ..yakkov
Pullaiyaara kumbida nee pokkka
Angae kudutha varam
Vaangittu vaakka ..

Male : Pullaiyaarappa periyappa
Pudhusaa vazhiya sollappa
Pullaiyaarappa periyappa
Pudhusaa vazhiya sollappa

Male : Pullakutti venaam paa
Pondaatti varam thaappa
Pullakutti venaam paa
Pondaatti varam thaappa

Male : Pullaiyaarappa Chittappa
Periyappa maama machaan
Ellaam enakkau needhaan paa

Male : Pullaiyaarappa periyappa
Pudhusaa vazhiya sollappa
Pullaiyaarappa periyappa
Pudhusaa vazhiya sollappa

ஆண் : உழவனின் வியர்வையடா
உலகிலே பெய்யும் மழை
கழனி செந்நெல் பயிர்களெல்லாம்
விளைவதாலே
இன்று தன கனவான்கள் வாழ்வதெல்லாம்
உழவனாலே….

பெண் குழு : பட்டிக்காடு பட்டிக்காடுன்னு
கேலி பண்ணுவான்..
ஆண் குழு : யாரு
பெண் குழு : பட்டணம் தான்
பட்டிக்காடு பட்டிக்காடுன்னு
கேலி பண்ணுவான்

ஆண் குழு : பட்டிக்காடு இல்லாட்டி
என்னத்தான் தின்னுவான்
பெண் குழு :யாரு….
ஆண் குழு : பட்டணம் தான்
பட்டிக்காடு இல்லாட்டி
என்னத்தான் தின்னுவான்

குழு : பட்டிக்காடு பட்டிக்காடுன்னு
கேலி பண்ணுவான்
பட்டிக்காடு இல்லாட்டி
என்னத்தான் தின்னுவான்

ஆண் : பாத்துப் போடு பாத்துப் போடு
பாத்துப் போடு நீ…ஒலக்கைய
முனங்கல் : பாத்துப் போடு பாத்துப் போடு
ஆண் குழு : பாத்துப் போடு நீ…ஒலக்கைய
பாத்துப் போடு பாத்துப் போடு
பாத்துப் போடு நீ…

ஆண் : உள்ளே இருக்கிற அரிசி
ஒடைஞ்சு போகாம
நமக்கு உயிர் கொடுக்கிற சத்து
மடிஞ்சு போகாம

ஆண் குழு : ஹாய் உள்ளே இருக்கிற அரிசி
ஒடைஞ்சு போகாம
நமக்கு உயிர் கொடுக்கிற சத்து
மடிஞ்சு போகாம

பெண் : பயப்படாதே பயப்படாதே
பழக்கப்பட்ட கை மச்சான்
பழக்கப்பட்ட கை

பெண் குழு : பயப்படாதே பயப்படாதே
பழக்கப்பட்ட கை மச்சான்
பயப்படாதே பயப்படாதே
பழக்கப்பட்ட கை

பெண் : வயலுக்குள்ளே கண்ண வச்சு
வேலையப் பண்ணு எந்த
பயலும் வந்து நொழையப் போறான்
ஒலையப் பின்னு…
பெண் குழு : மச்சான்
வயலுக்குள்ளே கண்ண வச்சு
வேலையப் பண்ணு எந்த
பயலும் வந்து நொழையப் போறான்
ஒலையப் பின்னு…மச்சான்

ஆண் : மரத்துக்கு மரம் ஏறி பொழைக்கும்
மனுஷர பாரு
இந்த மகராசன் கிராமத்திலே
இதுவொரு ஜோரு

ஆண் : ஹேய் மரத்துக்கு மரம் ஏறி
பொழைக்கும் மனுஷர பாரு
இந்த மகராசன் கிராமத்திலே
இதுவொரு ஜோரு

ஆண் : அறுவடைக்கு தயாரான பயிர்கள பாரு
ஹா…ஆஅ..ஆ…
அறுவடைக்கு தயாரான பயிர்கள பாரு
அத அறுத்து அறுத்து களப் பறிக்கிற
அழகத்தான் பாரு

பெண் : நெல்லக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
தம்பி உனக்கு
நான் புள்ளையார வணங்கி வந்து
தர்றேன் உனக்கு

பெண் : நெல்லக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
தம்பி உனக்கு
நான் புள்ளையார வணங்கி வந்து
தர்றேன் உனக்கு

பெண் : ஹாய் குருவி அக்கோவ்…..
புள்ளையார கும்புட நீ போக்கா
அங்கே குடுத்த வரம்
வாங்கிக்கிட்டு வாக்கா….யக்கோவ்
புள்ளையார கும்புட நீ போக்கா
அங்கே குடுத்த வரம் வாங்கிக்கிட்டு வாக்கா

ஆண் : புள்ளையாரப்பா பெரியப்பா
புதுசா வழிய சொல்லப்பா
புள்ளையாரப்பா பெரியப்பா
புதுசா வழிய சொல்லப்பா

ஆண் : புள்ளக்குட்டி வேணாம்பா
பொண்டாட்டி வரம் தாப்பா
புள்ளக்குட்டி வேணாம்பா
பொண்டாட்டி வரம் தாப்பா

ஆண் : புள்ளையாரப்பா சித்தப்பா
பெரியப்பா மாமா மச்சான்
எல்லாம் எனக்கு நீதான்பா

ஆண் : புள்ளையாரப்பா பெரியப்பா
புதுசா வழிய சொல்லப்பா
புள்ளையாரப்பா பெரியப்பா
புதுசா வழிய சொல்லப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here