Sila Sila Aandugal Song Lyrics from Engal Selvi –  1960 Film, Starring Akkineni Nageswara Rao,
Anjali Devi and Others. This song was sung by P. Leela and Chorus and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kuyilan.

Singers : P. Leela and Chorus

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kuyilan

Female : Sila sila aandugal munnam
Palarum pottrum vannam
Saernthu vaazhnthathu rendu annam

Female : Kaalaiyil alaigal melodi
Kalippudan neenthidum irai thaedi
Kaalaiyil alaigal melodi
Kalippudan neenthidum irai thaedi

Female : Maalaiyile irul velaiyilae
Avai vanthidum thangal idam thedi
Maalaiyilae irul velaiyilae
Avai vanthidum thangal idam thedi
Aa…aa…aa…aa…aa…aa….aa….

Female : Sila sila aandugal munnam
Palarum pottrum vannam
Saernthu vaazhnthathu rendu annam

Female : Annam poriththathu oru kunju
Aanantha vaazhvin ilam pinju
Annam poriththathu oru kunju
Aanantha vaazhvin ilam pinju
Aasaiyaaga valarnthathu naalum
Aanum pennum konjiyae

Chorus : Sila sila aandugal munnam
Palarum pottrum vannam
Saernthu vaazhnthathu rendu annam
Sila sila aandugal munnam
Palarum pottrum vannam
Saernthu vaazhnthathu rendu annam

Female : Ippadi magizhnthidum naalaiyilae
Ezhunthathu kodiya perum puyalae
Soppanam polae arputha vaazhvai
Thool thoolaakki maranthathuvae

Female : Thaniyae pirintha thaayannam
Thanjamindri alaigirathae
Thaniyae pirintha thaayannam
Thanjamindri alaigirathae
Iniya kunjai ninainthu ninainthu
Yaengi yaengi kanneer pozhigirathae

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

பெண் : சில சில ஆண்டுகள் முன்னம்
பலரும் போற்றும் வண்ணம்
சேர்ந்து வாழ்ந்தது ரெண்டு அன்னம்

பெண் : காலையில் அலைகள் மேலோடி
களிப்புடன் நீந்திடும் இரை தேடி
காலையில் அலைகள் மேலோடி
களிப்புடன் நீந்திடும் இரை தேடி

பெண் : மாலையிலே இருள் வேளையிலே
அவை வந்திடும் தங்கள் இடம் தேடி
மாலையிலே இருள் வேளையிலே
அவை வந்திடும் தங்கள் இடம் தேடி
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…….

பெண் : சில சில ஆண்டுகள் முன்னம்
பலரும் போற்றும் வண்ணம்
சேர்ந்து வாழ்ந்தது ரெண்டு அன்னம்

பெண் : அன்னம் பொறித்தது ஒரு குஞ்சு
ஆனந்த வாழ்வின் இளம் பிஞ்சு
அன்னம் பொறித்தது ஒரு குஞ்சு
ஆனந்த வாழ்வின் இளம் பிஞ்சு
ஆசையாக வளர்ந்தது நாளும்
ஆணும் பெண்ணும் கொஞ்சியே

குழு : சில சில ஆண்டுகள் முன்னம்
பலரும் போற்றும் வண்ணம்
சேர்ந்து வாழ்ந்தது ரெண்டு அன்னம்
சில சில ஆண்டுகள் முன்னம்
பலரும் போற்றும் வண்ணம்
சேர்ந்து வாழ்ந்தது ரெண்டு அன்னம்

பெண் : இப்படி மகிழ்ந்திடும் நாளையிலே
எழுந்தது கொடிய பெறும் புயலே
சொப்பனம் போலே அற்புத வாழ்வை
தூள் தூளாக்கி மறைந்ததுவே

பெண் : தனியே பிரிந்த தாயன்னம்
தஞ்சமின்றி அலைகிறதே
தனியே பிரிந்த தாயன்னம்
தஞ்சமின்றி அலைகிறதே
இனிய குஞ்சை நினைந்து நினைந்து
ஏங்கி ஏங்கி கண்ணீர் பொழிகிறதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here