Ulagam Pollatha Song Lyrics from Anadhai Anandhan – 1970 Film, Starring A. V. M. Rajan,
Jayalalithaa and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : P. Susheela
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Female : Maraththil illaatha kanigal
Kaniyil illaatha suvaigal
Suvaiththaal vidaatha virunthu
Virunthai vidaamal arunthu
Female : Maraththil illaatha kanigal
Kaniyil illaatha suvaigal
Suvaiththaal vidaatha virunthu
Virunthai vidaamal arunthu
Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Female : Yaezhai pennaaga piranthaen
Ilamai pennaaga valarnthaen
Pudhumai pennaaga malarnthaen
Puratchi pennaaga uyarnthaen
Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
பெண் : மரத்தில் இல்லாத கனிகள்
கனியில் இல்லாத சுவைகள்
சுவைத்தால் விடாத விருந்து
விருந்தை விடாமல் அருந்து
பெண் : மரத்தில் இல்லாத கனிகள்
கனியில் இல்லாத சுவைகள்
சுவைத்தால் விடாத விருந்து
விருந்தை விடாமல் அருந்து
பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
பெண் : ஏழைப் பெண்ணாக பிறந்தேன்
இளமைப் பெண்ணாக வளர்ந்தேன்
புதுமைப் பெண்ணாக மலர்ந்தேன்
புரட்சி பெண்ணாக உயர்ந்தேன்
பெண் : ஏழைப் பெண்ணாக பிறந்தேன்
இளமைப் பெண்ணாக வளர்ந்தேன்
புதுமைப் பெண்ணாக மலர்ந்தேன்
புரட்சி பெண்ணாக உயர்ந்தேன்
பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உ