Pulla Song Lyrics from “Nilavuku En Mel Ennadi Kobam (2024)” Tamil film starring “. Pavish,
Anikha Surendran and Priya Prakash Varrier” in a lead role. This song was sung by “G. V. Prakash Kumar” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar“. Lyrics works are penned by lyricist “Dhanush”.

Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Dhanush

Male : Un kooda saernthaa pothum pulla
Innum naan thaanga thembu illa

Male : Un kooda saernthaa pothum pulla
Innum naan thaanga thembu illa

Male : Vaarththai illa theenthaachchu
Kanneer kooda kaanjaachchu
Aiyyayo nenju saagum mella
Meendum nee vantha enna kolla

Male : Konjum paarva ennaachchu
Mannukkulla mannachchu
Theeraatha baaram pennae ulla
Yaeraatha bodhai thantha mella

Male : ………………

Male : Hae….Nenjam ellaam theeyaachchu
Thooral ninnu poyaachchu
Hae paarththu paarththu naan kanda
Kaatchi ellaam veenaacchu

Male : Vaadi vaadi kadhal pennae
Kangal paarththu naalaachchu
Thaangi thaangi yaengi yaengi
Vitta moochu soodaachu

Male : Kadhal ennum noyaachu
Theanum kallum onnaachu
Naanum neeyum veraachchu
Vaazhkkai maari poyaachu

Male : Engaethaan povaen sollu pulla
Vaanaththil nilaa illa illa
Enga pona ammaadi
Ettu thikkum neethaandi
Aiyyayo nenju saagum mella
Meendum nee vantha enna kolla

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : உன் கூட சேர்ந்தா போதும் புள்ள
இன்னும் நான் தாங்க தெம்பு இல்ல

ஆண் : உன் கூட சேர்ந்தா போதும் புள்ள
இன்னும் நான் தாங்க தெம்பு இல்ல

ஆண் : வார்த்தை இல்ல தீந்தாச்சு
கண்ணீர் கூட காஞ்சாச்சு
அய்யயோ நெஞ்சு சாகும் மெல்ல
மீண்டும் நீ வந்த என்ன கொல்ல

ஆண் : கொஞ்சும் பார்வ என்னாச்சு
மண்ணு குள்ள மண்ணாச்சு
தீராத பாரம் பெண்ணே உள்ள
ஏறாத போதை தந்த மெல்ல

ஆண் : …………………………….

ஆண் : ஹே……நெஞ்சம் எல்லாம் தீயாச்சு
தூறல் நின்னு போயாச்சு
ஹே……பார்த்து பார்த்து நான் கண்ட
காட்சி எல்லாம் வீணாச்சு

ஆண் : வாடி வாடி காதல் பெண்ணே
கண்கள் பார்த்து நாளாச்சு
தாங்கி தாங்கி ஏங்கி ஏங்கி
விட்ட மூச்சு சூடாச்சு

ஆண் : காதல் என்னும் நோயாச்சு
தேனும் கல்லும் ஒன்னாச்சு
நானும் நீயும் வேறாச்சு
வாழ்க்கை மாறி போயாச்சு

ஆண் : எங்கேதான் போவேன் சொல்லு புள்ள
வானத்தில் நிலா இல்ல இல்ல
எங்க போனா அம்மடி
எட்டு திக்கும் நீ தான்டி
அய்யயோ நெஞ்சு சாகும் மெல்ல
மீண்டும் நீ வந்த என்ன கொல்ல


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here