Oppari Song Lyrics from “Kalan (2025)” Tamil film starring “ Deepa Shankar, Appu Kutty, Sampath Ram and Others” in a lead role. This song was sung by “Karna Prabhakaran” and the music is composed by “Gersan“. Lyrics works are penned by lyricist “Kumarivijayan and Gurumoorthi”.

Singer : Karna Prabhakaran

Music by : Gersan

Lyrics by : Kumarivijayan and Gurumoorthi

Male : Maruthu aanda boomiyadaa
Nee manna kaaththa samiyadaa
Semmannu boomiyilae
Sevantha raththam oduthaiyaa

Male : Valarththa aadu adippattaalae
Vayiru kanji ketkaathu
Arai usuru pogummaiyaa
Azhagu muthukon vamsaththilae

Male : Karu megam kanneer sintha
Kazhugu koottam vaanam suththa
Karuvelam kaattukkulla
Naan kanda katchi kanavaagaathaa

Male : Aiyaa aiyaa aiyaa
Panjamunnaa theriyaathu
Pasumponnu boomiyilae
Pasiyaatrum vamsaththula
Patta maramaai ponaayae
Pasiyaattrum vamsaththula
Nee patta maramaai ponaayae
Patta maramaai ponaayae

Male : Iyyanaaru saami pola
Oora kaakka vanthavanae aiyaa
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae

Male : Iyyanaaru saami pola
Oora kaakka vanthavanae aiyaa
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae

Male : Chella sirippazhagaa
Seemai thurai nadaiyazhagaa
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae

Male : Chella sirippazhagaa
Seemai thurai nadaiyazhagaa
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae

Male : Sediyil pooppathu ellaam
Saami kitta searvathillai
Saamikitta saeranumnnu
Poo edhuvum pooppathillai
Poo edhuvum pooppathillai

Male : Maasillaa malligai poo
Vaasam pola vanthavanae
Maasillaa malligai poo
Vaasam pola vanthavanae
Aiyaa nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae

Male : Saamikitta ponaayo
Saami aagi ponaayo
Saamikitta ponaayo
Saami aagi ponaayo

Male : Saagaa varam onnu
Vaangi vara ponayo
Saagaa varam onnu
Vaangi vara ponayo

Male : Nalla manam thanga ingae
Boomiyila idam illa
Saththiyaththa kaaththidaththaan
Uyiraiyum koduththavane
Uyiraiyum koduththavane
Iyaa nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae
Nee kadanthu ponathengae

பாடகர் : கர்ண பிரபாரகரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜெர்சன்

பாடலாசிரியர் : குமரிவிஜயன் மற்றும் குருமூர்த்தி

ஆண் : மருது ஆன்ட பூமியடா
நீ மண்ண காத்த சாமியடா
செம்மண்ணு பூமியிலே
செவந்த ரத்தம் ஓடுதைய்யா

ஆண் : வளர்த்த ஆடு அடிப்பட்டாலே
வயிறு கஞ்சி கேட்காது
அரை உசுரு போகும்மையா
அழகு முத்துகோன் வம்சத்திலே

ஆண் : கரு மேகம் கண்ணீர் சிந்த
கழுகு கூட்டம் வானம் சுத்த
கருவேலம் காட்டுக்குள்ள
நான் கண்ட காட்சி கனவாகாதா

ஆண் : ஐயா ஐயா ஐயா
பஞ்சமுன்னா தெரியாது
பசும்பொன்னு பூமியிலே
பசியாற்றும் வம்சத்துல
பட்ட மரமாய் போனாயே
பசியாற்றும் வம்சத்துல
நீ பட்ட மரமாய் போனாயே
பட்ட மரமாய் நீ போனாயே

ஆண் : அய்யனாறு சாமி போல
ஊர காக்க வந்தவனே ஐயா
நீ கடந்து போனதெங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே

ஆண் : அய்யனாறு சாமி போல
ஊர காக்க வந்தவனே ஐயா
நீ கடந்து போனதெங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே

ஆண் : செல்லச் சிரிப்பழகா
சீமைத் துரை நடையழகா
நீ கடந்து போனதெங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே

ஆண் : செல்லச் சிரிப்பழகா
சீமைத் துரை நடையழகா
நீ கடந்து போனதெங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே

ஆண் : செடியில பூப்பது எல்லாம்
சாமிக் கிட்ட சேர்வதில்லை
சாமிக் கிட்ட சேரனும்னு
பூ எதுவும் பூப்பதில்லை

ஆண் : செடியில பூப்பது எல்லாம்
சாமிக் கிட்ட சேர்வதில்லை
சாமிக் கிட்ட சேரனும்னு
பூ எதுவும் பூப்பதில்லை
பூ எதுவும் பூப்பதில்லை

ஆண் : மாசில்லா மல்லிகை பூ
வாசம் போல வந்தவனே
மாசில்லா மல்லிகை பூ
வாசம் போல வந்தவனே
ஐயா நீ கடந்து போனதேங்கே
நீ கடந்து போனதேங்கே
நீ கடந்து போனதேங்கே
நீ கடந்து போனதேங்கே

ஆண் : சாமி கிட்ட போனாயோ
சாமி ஆகி போனயோ
சாமி கிட்ட போனாயோ
சாமி ஆகி போனயோ

ஆண் : சாகா வரம் ஒன்னு
வாங்கி வர போனயோ
சாகா வரம் ஒன்னு
வாங்கி வர போனயோ

ஆண் : நல்ல மனம் தங்க இங்கே
பூமியில இடம் இல்ல
சத்தியத்த காத்திடத்தான்
உயிரையும் கொடுத்தவனே
உயிரையும் கொடுத்தவனே
ஐயா நீ கடந்து போனதேங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே
நீ கடந்து போனதெங்கே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here