Unmelathaan Unmelathaan Song Lyrics from “Lara (2025)” Tamil film starring “ Ashok Kumar Balakrishnan, M. Karthikesan, Anusreya Rajan” in a lead role. This song was sung by “Velmurugan” and the music is composed by “Raghu Sravan Kumar“. Lyrics works are penned by lyricist “M. Karthikesan”.

Singer : Velmurugan

Music by : Raghu Sravan Kumar

Lyrics by : M. Karthikesan

Male : Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Male : Pala kaalamthaan pala nesanthaan
Unmela unmela unmelathaan

Male : Naan vacha paasamthaan pothaathadi
Poi illadi poi illadi
Nee illaatha naanumthaan naan illadi
Vanjiranthaan un thanthiranthaan

Male : Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Karumpaagaththaan arumpaagaththaan
Unmela unmela unmelathaan

Chorus : Oo….oo…oo…ooho….ho….ho….
Male : Nee en vaazhvil varum neram
Thai pongalthaan
Santhosamthaan
Puthu kondaattamthaan

Male : Nee en vaazhvil varum neram
Thai pongalthaan
Santhosamthaan
Puthu kondaattamthaan

Chorus : Naananaa naa naa naa naa naa

Male : Nee en vaazhvil varum neram
Thai pongalthaan
Santhosamthaan
Puthu kondaattamthaan

Male : Nee engu sendraakum
Varuvenadi varuvenadi
Sugam tharuvenadi

Male : Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Male : Kannaadi munnaadi ninnaenadi
Ninnaenadi ninnaenadi

Chorus : Thana nana thana nana thana nana naannanaa
Thana nana thana nana thana nana naannanaa

Male : Kaattraaga kaattraaga kalanthaayadi
Varuvenadi anba tharuvaenadi
Naan kannaadi munnaadi ninnaenadi
Ninnaenadi ninnaenadi

Male : Kaattraaga kaattraaga kalanthaayadi
Varuvenadi anba tharuvaenadi

Male : Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Male : Kadalilla naan karaiyilladi
Nee illaatha naanumthaan naan illadi

Male : Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : ரகு ஷ்ரவன் குமார்

பாடலாசிரியர் : எம். கர்த்திக்கேசன்

ஆண் : உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

ஆண் : பலகாலம்தான் பல நேசந்தன்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

ஆண் : நான் வச்ச பாசம்தான் போதாதடி
பொய் இல்லடி பொய் இல்லடி
நீ இல்லாத நானும்தான் நான் இல்லடி
வஞ்சிரந்தான் உன் தந்திரந்தான்

ஆண் : உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
கரும்பாகத்தான் அரும்பகாதான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

குழு : ஓ…..ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ…..ஹோ…..ஹோ….
ஆண் : நீ என் வாழ்வில் வரும் நேரம்
தைப் பொங்கல்தான்
சந்தோஷம்தான்
புது கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : நீ என் வாழ்வில் வரும் நேரம்
தைப் பொங்கல்தான்
சந்தோஷம்தான்
புது கொண்டாட்டம்தான்

குழு : நானனா னா னா னா னா னா

ஆண் : நீ என் வாழ்வில் வரும் நேரம்
தைப் பொங்கல்தான்
சந்தோஷம்தான்
புது கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : நீ எங்கு சென்றாலும்
வருவேனடி வருவேனடி
சுகம் தருவேனடி

ஆண் : உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

ஆண் : கண்ணாடி முன்னாடி நின்னேனடி
நின்னேனடி நின்னேனடி

குழு : தன நன தன நன தன நன னான்ன்னா
தனநன தன நன தன நன னான்ன்னா

ஆண் : காற்றோடு காற்றாக கலந்தாயடி
வருவெனடி அன்ப தருவெனடி
நான் கண்ணாடி முன்னாடி நின்னேன்டி
நின்னேனடி நின்னேனடி

ஆண் : காற்றோடு காற்றாக கலந்தாயடி
வருவெனடி அன்ப தருவெனடி

ஆண் : உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

ஆண் : கடலில்ல நான் கரையில்லடி
நீ இல்லாத நானும்தான் நான் இல்லடி

ஆண் : உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

குழு : ………………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here