Unnaiye Deivam Song Lyrics is a track from Srivalli Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, T. R. Mahalingam, J. P. Chandrababu, V. R. Rajagopal, C. R. Parthiban, Vijayakumar, Padmini, Ragini, Rukmani, C. K. Saraswathi and Lakshmi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : P. Susheela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Unnaiyae deivam endru
Enni varum makkalum
Mannilae madivadhum sariyoo
Panniru karangalal abayam tharamalae
Paadhagam seivadhum muraiyoo

Female : Kanni en vaazhvilae ennaiyae ariyaamal
Ennathaan naan seidha kuraiyoo
Un arul illaye gadhi yaarum illaiye
En uyiraiyum yettru kol muruga
Muruga…. muruga…. muruga

பாடகி :  பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : உன்னையே தெய்வமென்று
எண்ணி வரும் மக்களும்
மண்ணிலே மடிவதும் சரியோ
பன்னிரு கரங்களால் அபயம் தாராமலே
பாதகம் செய்வதும் முறையோ

பெண் : கன்னி என் வாழ்விலே என்னையே அறியாமல்
என்னதான் நான் செய்த குறையோ
உன் அருள் இல்லாமல்
என் உயிரையும் ஏற்றுக் கொள் முருகா
முருகா… முருகா… முருகா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here