Vanthaanga Mappillai Song  Lyrics is a track from Srivalli Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, T. R. Mahalingam, J. P. Chandrababu, V. R. Rajagopal, C. R. Parthiban, Vijayakumar, Padmini, Ragini, Rukmani, C. K. Saraswathi and Lakshmi. This song was sung by P. Susheela and Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : P. Susheela and Chorus

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Ettadha kani melae kottavi vittaanaam
Haaa …aaa aaa
Mudavan kittadha thaen melae
Vattaram pottaanaam
Aa..aa..aa..aa..haaa aa

Female : Adhai polae

Female : Vandhaanga maappillainga vaanaram pola
Kurathi vanji pennayae mayakki maalaiya poda
Female and Chorus : Vandhaanga maappillainga vaanaram pola
Kurathi vanji pennayae mayakki maalaiya poda
Vandhaanga maappillainga

Female : Vaayadi veeran valainji odavae
Chorus : Haa..aaa..aaa…
Female : Vayadhu sendra kizham thallattam podavae
Varattu pavalan vaayaiyum moodavae
Chorus : Thananae thannaanae Thananae thannaanae
Female : Mariyaadhai izhandhaarae veen madhiyaale

Female and Chorus : Vandhaanga maappillainga vaanaram pola
Kurathi vanji pennayae mayakki maalaiya poda
Vandhaanga maappillainga

Female : Kannae illadhavan kaatchiyai paakkuraan
Chorus : Aamam pakkuraan
Female : Kaadhae illadhavan kanathai ketkkuraan
Chorus : Aamam ketkkuraan
Female : Onnumae illadhavan ooraiyae yeikkuraan
Udhavaadha aan ellaam yen valai veesuraan
Chorus : Yen valai veesuraan
Female : Pennalae veeram pongum naatilae
Puriyamal ariyaamal aasaiyinaalae

Female and Chorus : Vandhaanga maappillainga vaanaram pola
Kurathi vanji pennayae mayakki maalaiya poda
Vandhaanga maappillainga

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : எட்டாத கனி மேலே கொட்டாவி விட்டானாம்
ஹா ..ஆ..ஆ..ஆ
முடவன் கிட்டாத தேன் மேலே
வட்டாரம் போட்டானாம்
ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : அதைப் போலே

பெண் : வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க வானரம் போல
குறத்தி வஞ்சி பெண்ணையே மயக்கி மாலை போட….
பெண் மற்றும் குழு : வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க வானரம் போல
குறத்தி வஞ்சி பெண்ணையே மயக்கி மாலை போட…
வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க

பெண் : வாயாடி வீரன் வளைஞ்சி ஓடவே
குழு : ஹா ..ஆ..ஆ..
பெண் : வயது சென்ற கிழம் தள்ளாட்டம் போடவே
வரட்டுப் பாவலன் வாயையும் மூடவே
குழு : தானனே தன்னானே தானனே தன்னானே
பெண் : மரியாதை இழந்தாரே வீண் மதியாலே..

பெண் மற்றும் குழு : வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க வானரம் போல
குறத்தி வஞ்சி பெண்ணையே மயக்கி மாலை போட…
வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க

பெண் : கண்ணே இல்லாதவன் காட்சியை பாக்குறான்
குழு : ஆமாம் பாக்குறான்
பெண் : காதே இல்லாதவன் கானத்தை கேக்குறான்
குழு : ஆமாம் கேக்குறான்
பெண் : ஒண்ணுமே இல்லாதவன் ஊரையே ஏய்க்கிறான்
உதவாத ஆணெல்லாம் ஏன் வலை வீசுறான்
குழு : ஏன் வலை வீசுறான்
பெண் : பெண்ணாலே வீரம் பொங்கும் நாட்டிலே
புரியாமல் அறியாமல் ஆசையினாலே…

பெண் மற்றும் குழு : வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க வானரம் போல
குறத்தி வஞ்சி பெண்ணையே மயக்கி மாலை போட…
வந்தாங்க மாப்பிள்ளைங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here