Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Arumbarumba saram thoduththa
Azhaghu malar maalai idhu…
Aaraaro…
Tharaiyinilae thavzhndhu vandha
Thanga nila meniyidhu…
Aaraaro…

Female : Magalae nee mayangaadhae…
Mani vizhiyae kalangaadhae…
Poochoodum mani poondhaerae
Koothaadum pasum paalaarae

Female : Arumbarumba saram thoduththa
Azhaghu malar maalai idhu…
Aaraaro…
Tharaiyinilae thavzhndhu vandha
Thanga nila meniyidhu…
Aaraaro…

Female : Oruvan isaiyinilae
Viriththa valaiyinilae
Iraiyaaga naan vizhundhenae…
Manidhan gunangalaiyum
Maarum nirangalaiyum
Ariyaamal naan irundhenae…

Female : Nanjai vida kodidhu
Aadavanin manadhu
Annai idhai arindhaal
Allal patta piragu

Female : Yemaandhal thaayum
Enai pola neeyum
Aasai vaikkaadhae
Pinbu avadhippadaadhae…

Female : Arumbarumba saram thoduththa
Azhaghu malar maalai idhu…
Aaraaro…
Tharaiyinilae thavzhndhu vandha
Thanga nila meniyidhu…
Aaraaro…

Female : Pudhiya thalaimuraiyae
Valarum ilam piraiyae
Thaeyaamal vaazhndhidu neeyae…
Ilamai thalai virikka
Enaiyae vilai koduththu
Madi meedthu vaangiya saeiyae…

Female : Unnai vida enakku
Soththu sugam edharkku
Indha uyir udalil
Unnai nambi irukku

Female : Naam kaana koodum
Ilavenil kaalam
Maarbinil aadum
Siru maadhulam poovae…

Female : Arumbarumba saram thoduththa
Azhaghu malar maalai idhu…
Aaraaro…

Female : Magalae nee mayangaadhae…
Mani vizhiyae kalangaadhae…
Poochoodum mani poondhaerae
Koothaadum pasum paalaarae

Female : Arumbarumba saram thoduththa
Azhaghu malar maalai idhu…
Aaraaro…

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அரும்பரும்பா சரம்
தொடுத்த அழகு மலர் மாலை
இது ஆராரோ தரையினிலே
தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா
மேனியிது ஆராரோ

பெண் : மகளே நீ மயங்காதே
மணி விழியே கலங்காதே
பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே
கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண் : அரும்பரும்பா சரம்
தொடுத்த அழகு மலர் மாலை
இது ஆராரோ தரையினிலே
தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா
மேனியிது ஆராரோ

பெண் : ஒருவன் இசையினிலே
விரித்த வலையினிலே இரையாக
நான் விழுந்தேனே மனிதன்
குணங்களையும் மாறும்
நிறங்களையும் அறியாமல்
நான் இருந்தேனே

பெண் : நஞ்சை விட
கொடிது ஆடவனின் மனது
அன்னை இதை அறிந்தால்
அல்லல் பட்ட பிறகு

பெண் : ஏமாந்தால் தாயும்
என்னை போல நீயும் ஆசை
வைக்காதே பின்பு அவதி
படாதே

பெண் : அரும்பரும்பா சரம்
தொடுத்த அழகு மலர் மாலை
இது ஆராரோ தரையினிலே
தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா
மேனியிது ஆராரோ

பெண் : புதிய தலைமுறையே
வளரும் இளம் பிறையே
தேயாமல் வாழ்ந்திடு நீயே
இளமை தலை விரிக்க
எனையே விலை கொடுத்து
மடி மீது வாங்கிய சேயே

பெண் : உன்னை விட
எனக்கு சொத்து சுகம்
எதற்கு இந்த உயிர்
உடலில் உன்னை
நம்பி இருக்கு

பெண் : நாம் காண கூடும்
இள வேனில் காலம்
மார்பினில் ஆடும் சிறு
மாதுளம் பூவே

பெண் : அரும்பரும்பா
சரம் தொடுத்த அழகு
மலர் மாலை இது
ஆராரோ

பெண் : மகளே நீ மயங்காதே
மணி விழியே கலங்காதே
பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே
கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண் : அரும்பரும்பா
சரம் தொடுத்த அழகு
மலர் மாலை இது
ஆராரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here