Chittaga Malar Mottaga Song Lyrics is a track from Anbukkor Anni Tamil Film– 1960, Starring Prem Nazeer, K. A. Thangavelu, T. S. Balaiah, Pandari Bai, Mynavathi and M. Saroja. This song was sung by Jikki and the music was composed by A. M. Rajah. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Jikki and Chorus

Music Director : A. M. Rajah

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Sittaga malar mottaaga
Pudhu pattaaga ilavettaga
Pattaga ilavettaga
Pudhu pattaga ilavettaga
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female and Chorus : Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female and Chorus : Sittaga malar mottaaga
Pudhu pattaaga ilavettaga
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female : Ettaadha oru porulai kandu
Kottaavi vidum manidharundu
Chorus : Ettaadha oru porulai kandu
Kottaavi vidum manidharundu

Female : Muttathanathai udhari thalli
Buthiyudanae nadakka solli
Chorus : Buthiyudanae nadakka solli
Buthiyudanae nadakka solli

Female : Thattamaalai suthi suzhandru
Thadhana thaana thaiyavendru
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female and Chorus : Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female and Chorus : Sittaga malar mottaaga
Pudhu pattaaga ilavettaga
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female : Vithaara kadhai pesi poluthai
Veenae kazhikka koodathu
Chorus : Koodathamma koodathu
Adhu koodathamma koodathu

Female : Vithaara kadhai pesi poluthai
Veenae kazhikka koodathu
Ethaal kedaikkum panamum kaasum
Ethanai kaalam nilathidum
Chorus : Ethanai kaalam nilathidum
Adhu ethanai kaalam nilathidum

Female : Nitham uzhaichi paadupattaal
Nimmadhi vandhu serumendru
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi
Female and Chorus : Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female and Chorus : Sittaga malar mottaaga
Pudhu pattaaga ilavettaga
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

Female and Chorus : Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi
Kattaana udal palapalakka
Kottungadi kummi kottungadi

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : சிட்டாக மலர் மொட்டாக
புதுப் பட்டாக இளவெட்டாக
பட்டாக இளவெட்டாக
புதுப் பட்டாக இளவெட்டாக
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : சிட்டாக மலர் மொட்டாக
புதுப் பட்டாக இளவெட்டாக
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் : எட்டாத ஒரு பொருளைக் கண்டு
கொட்டாவி விடும் மனிதருண்டு
பெண் மற்றும் குழு : எட்டாத ஒரு பொருளைக் கண்டு
கொட்டாவி விடும் மனிதருண்டு

பெண் : முட்டாத்தனத்தை உதறித் தள்ளி
புத்தியுடனே நடக்கச் சொல்லி
குழு : புத்தியுடனே நடக்கச் சொல்லி
புத்தியுடனே நடக்கச் சொல்லி

பெண் : தட்டாமாலை சுத்திச் சுழன்று
தந்தனத் தானா தையாவென்று
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : சிட்டாக மலர் மொட்டாக
புதுப் பட்டாக இளவெட்டாக
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் : வித்தாரக் கதை பேசி பொழுது
வீணே கழிக்கக் கூடாது
குழு : கூடாதம்மா கூடாது அது
கூடாதம்மா கூடாது

பெண் : வித்தாரக் கதை பேசி பொழுது
வீணே கழிக்கக் கூடாது
எத்தால் கிடைக்கும் பணமும் காசும்
எத்தனை காலம் நிலைத்திடும்
குழு : எத்தனை காலம் நிலைத்திடும்
அது எத்தனை காலம் நிலைத்திடும்

பெண் : நித்தம் உழைச்சி பாடுப்பட்டால்
நிம்மதி வந்து சேருமென்று
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
பெண் மற்றும் குழு : கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : சிட்டாக மலர் மொட்டாக
புதுப் பட்டாக இளவெட்டாக
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
கட்டான உடல் பளபளக்க
கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here