Chittu Muthu Pappa Song Lyrics is a track from Anbukkor Anni Tamil Film– 1960, Starring Prem Nazeer, K. A. Thangavelu, T. S. Balaiah, Pandari Bai, Mynavathi and M. Saroja. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by A. M. Rajah. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : A. M. Rajah

Lyricist : Kannadasan

Female : Chithu muthu pappa pattusattaipodu
Pirandha naal idhuvae malarndha naal idhuve
Malarndha naal idhuve

Female : Chithu muthu pappa pattusattaipodu
Pirandha naal idhuvae malarndha naal idhuve
Malarndha naal idhuve

Female : Innalgal yaavum indrodu pogum
Ezhmaiyilae pudhu maenmaiyum thondrum
Innalgal yaavum indrodu pogum
Ezhmaiyilae pudhu maenmaiyum thondrum

Female : Vanjamillamal vaazhndhadhanaale
Manam pola vaazhvidhuve
Manam pola vaazhvidhuve

Female : Chithu muthu pappa pattusattaipodu
Pirandha naal idhuvae malarndha naal idhuve
Malarndha naal idhuve

Female : Oru maram thedi ondraaga koodum
Paravaigal pol oru paadhaiyil naamum
Oru maram thedi ondraaga koodum
Paravaigal pol oru paadhaiyil naamum

Female : Inaindhadhanaale ilayavanaale
Uruvaana vaazhvidhuvae
Manam pola vaazhvidhuvae

Female : Chithu muthu pappa pattusattaipodu
Pirandha naal idhuvae malarndha naal idhuve
Malarndha naal idhuve

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சிட்டு முத்து பாப்பா பட்டுச்சட்டை போடு
பிறந்த நாள் இதுவே மலர்ந்த நாள் இதுவே
மலர்ந்த நாள் இதுவே

பெண் : சிட்டு முத்து பாப்பா பட்டுச்சட்டை போடு
பிறந்த நாள் இதுவே மலர்ந்த நாள் இதுவே
மலர்ந்த நாள் இதுவே

பெண் : இன்னல்கள் யாவும் இன்றோடு போகும்
ஏழ்மையிலே புது மேன்மையும் தோன்றும்
இன்னல்கள் யாவும் இன்றோடு போகும்
ஏழ்மையிலே புது மேன்மையும் தோன்றும்

பெண் : வஞ்சமில்லாமல் வாழ்ந்ததனாலே
மனம் போல வாழ்விதுவே
மனம் போல வாழ்விதுவே

பெண் : சிட்டு முத்து பாப்பா பட்டுச்சட்டை போடு
பிறந்த நாள் இதுவே மலர்ந்த நாள் இதுவே
மலர்ந்த நாள் இதுவே

பெண் : ஒரு மரம் தேடி ஒன்றாக கூடும்
பறவைகள் போல் ஒரு பாதையில் நாமும்
ஒரு மரம் தேடி ஒன்றாக கூடும்
பறவைகள் போல் ஒரு பாதையில் நாமும்

பெண் : இணைந்ததனாலே இளையவனாலே
உருவான வாழ்விதுவே……
மனம் போல வாழ்விதுவே

பெண் : சிட்டு முத்து பாப்பா பட்டுச்சட்டை போடு
பிறந்த நாள் இதுவே மலர்ந்த நாள் இதுவே
மலர்ந்த நாள் இதுவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here