Aadai Kaattum Song Lyrics from “Anubavam Puthumai
(1967)” Tamil film starring “R. Muthuraman and Rajashree” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Kannadasan”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aadai kaattum azhagukku naan
Oru jaadai kaattatumaa
Paarvai ketkkum kelvikku naan
Oru pathilai sollattumaa

Male : Aadai kaattum azhagukku naan
Oru jaadai kaattatumaa
Paarvai ketkkum kelvikku naan
Oru pathilai sollattumaa

Male : Siriththaal pothumaa
Muththam sinthaamal povathillai
Sivakkum kannangalo aththaan
Illaamal vaazhvathillai

Male : Siriththaal pothumaa
Muththam sinthaamal povathillai
Sivakkum kannangalo aththaan
Illaamal vaazhvathillai

Male : Aadai kaattum azhakukku naan
Oru jaadai kaattatumaa
Paarvai ketkkum kelvikku naan
Oru pathilai sollattumaa

Male : Pennenpatho unnai
Pennenpatho kannai
Kattila maeniyin vadivaththai sonnaal
Kaattrinil aadidum thennai

Male : Kaalaththilae unakku kalyaanamaanaal
Kannae nee oru annai

Male : Aadai kaattum azhakukku naan
Oru jaadai kaattatumaa

Male : Ullaththilae ullam
Vellaththilae vellam
Ullaththilae ullam
Vellaththilae vellam
Unnaiyum ennaiyum saerththaal angae
Uruvaagum oru illam

Male : Innoru thalaimurai nammaal varattum
Idaiyil yaenintha chellam

Male : Aadai kaattum azhakukku naan
Oru jaadai kaattatumaa
Paarvai ketkkum kelvikku naan
Oru pathilai sollattumaa

Male : Siriththaal pothumaa
Muththam sinthaamal povathillai
Sivakkum kannangalo aththaan
Illaamal vaazhvathillai

Male : ……………………….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆடை காட்டும் அழகுக்கு நான்
ஒரு ஜாடை காட்டட்டுமா
பார்வை கேட்கும் கேள்விக்கு நான்
ஒரு பதிலைச் சொல்லட்டுமா

ஆண் : ஆடை காட்டும் அழகுக்கு நான்
ஒரு ஜாடை காட்டட்டுமா
பார்வை கேட்கும் கேள்விக்கு நான்
ஒரு பதிலைச் சொல்லட்டுமா

ஆண் : சிரித்தால் போதுமா முத்தம்
சிந்தாமல் போவதில்லை
சிவக்கும் கன்னங்களோ அத்தான்
இல்லாமல் வாழ்வதில்லை

ஆண் : சிரித்தால் போதுமா முத்தம்
சிந்தாமல் போவதில்லை
சிவக்கும் கன்னங்களோ அத்தான்
இல்லாமல் வாழ்வதில்லை

ஆண் : ஆடை காட்டும் அழகுக்கு நான்
ஒரு ஜாடை காட்டட்டுமா
பார்வை கேட்கும் கேள்விக்கு நான்
ஒரு பதிலைச் சொல்லட்டுமா

ஆண் : பெண்ணென்பதோ உன்னைப்
பொன்னென்பதோ கண்ணை
கட்டிள மேனியின் வடிவத்தை சொன்னால்
காற்றினில் ஆடிடும் தென்னை

ஆண் : காலத்திலே உனக்குக் கல்யாணமானால்
கண்ணே நீ ஒரு அன்னை

ஆண் : ஆடை காட்டும் அழகுக்கு நான்
ஒரு ஜாடை காட்டட்டுமா

ஆண் : உள்ளத்திலே உள்ளம்
வெள்ளத்திலே வெள்ளம்
உள்ளத்திலே உள்ளம்
வெள்ளத்திலே வெள்ளம்
உன்னையும் என்னையும் சேர்த்தால் அங்கே
உருவாகும் ஒரு இல்லம்

ஆண் : இன்னொரு தலைமுறை நம்மால் வரட்டும்
இடையில் ஏனிந்த செல்லம்

ஆண் : ஆடை காட்டும் அழகுக்கு நான்
ஒரு ஜாடை காட்டட்டுமா
பார்வை கேட்கும் கேள்விக்கு நான்
ஒரு பதிலைச் சொல்லட்டுமா

ஆண் : சிரித்தால் போதுமா முத்தம்
சிந்தாமல் போவதில்லை
சிவக்கும் கன்னங்களோ அத்தான்
இல்லாமல் வாழ்வதில்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here