Paattezhuthattum Paruvam Song Lyrics from “Annavin Aasai (1966)” Tamil film starring “Gemini Ganesan and Savitri” in a lead role. This song was sung by “P. Suseela and P. B. Sreenivas” and the music is composed by “K. V. Mahadevan“. Lyrics works are penned by lyricist “Vaali”.

Singers : P. Suseela and P. B. Sreenivas

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Female : Paattezhuthattum paruvam
Isaiyamaikkattum idhayam
Male : Paadi sellattum azhagu
Paarththu rasikkattum aasai

Female : Paattezhuthattum paruvam
Isaiyamaikkattum idhayam
Male : Paadi sellattum azhagu
Paarththu rasikkattum aasai

Female : Paattezhuthattum paruvam
Isaiyamaikkattum idhayam
Male : Paadi sellattum azhagu
Paarththu rasikkattum aasai

Male : Azhaikkum anaikkum
Kaiyodu kai seara thudikkum
Female : Ninaikkum nerungum
Nenjodu nenjaaga kalakkum

Both : Koduppathai koduththu
Eduppathai eduththu
Illaatha naadagam nadaththumae

Male : Paattezhuthattum paruvam
Female : Isaiyamaikkattum idhayam
Male : Paadi sellattum azhagu
Female : Paarththu rasikkattum aasai

Male : Kodiyidai valaiyumae
Ponmaeni thallaadi nadakkumae
Female : Madiyilae kidakkumae
Muththaadum neraththil mayangumae

Both : Kettathu edhuvo kidaiththathu edhuvo
Kannaadi paarththathum vilangumae

Male : Paattezhuthattum paruvam
Female : Isaiyamaikkattum idhayam
Male : Paadi sellattum azhagu
Female : Paarththu rasikkattum aasai

Both : Paattezhuthattum paruvam
Isaiyamaikkattum idhayam
Paadi sellattum azhagu
Paarththu rasikkattum aasai

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பாட்டெழுதட்டும் பருவம்
இசையமைக்கட்டும் இதயம்
ஆண் : பாடி செல்லட்டும் அழகு
பார்த்து ரசிக்கட்டும் ஆசை

பெண் : பாட்டெழுதட்டும் பருவம்
இசையமைக்கட்டும் இதயம்
ஆண் : பாடி செல்லட்டும் அழகு
பார்த்து ரசிக்கட்டும் ஆசை

பெண் : பாட்டெழுதட்டும் பருவம்
இசையமைக்கட்டும் இதயம்
ஆண் : பாடி செல்லட்டும் அழகு
பார்த்து ரசிக்கட்டும் ஆசை

ஆண் : அழைக்கும் அணைக்கும்
கையோடு கை சேர துடிக்கும்
பெண் : நினைக்கும் நெருங்கும்
நெஞ்சோடு நெஞ்சாக கலக்கும்

ஆண் : அழைக்கும் அணைக்கும்
கையோடு கை சேர துடிக்கும்
பெண் : நினைக்கும் நெருங்கும்
நெஞ்சோடு நெஞ்சாக கலக்கும்

இருவர் : கொடுப்பதை கொடுத்து
எடுப்பதை எடுத்து
இல்லாத நாடகம் நடத்துமே

ஆண் : பாட்டெழுதட்டும் பருவம்
பெண் : இசையமைக்கட்டும் இதயம்
ஆண் : பாடி செல்லட்டும் அழகு
பெண் : பார்த்து ரசிக்கட்டும் ஆசை

ஆண் : கொடியிடை வளையுமே
பொன்மேனி தள்ளாடி நடக்குமே
பெண் : மடியிலே கிடக்குமே
முத்தாடும் நேரத்தில் மயங்குமே

ஆண் : கொடியிடை வளையுமே
பொன்மேனி தள்ளாடி நடக்குமே
பெண் : மடியிலே கிடக்குமே
முத்தாடும் நேரத்தில் மயங்குமே

இருவர் : கேட்டது எதுவோ கிடைத்தது எதுவோ
கண்ணாடி பார்த்ததும் விளங்குமே

ஆண் : பாட்டெழுதட்டும் பருவம்
பெண் : இசையமைக்கட்டும் இதயம்
ஆண் : பாடி செல்லட்டும் அழகு
பெண் : பார்த்து ரசிக்கட்டும் ஆசை

இருவர் : பாட்டெழுதட்டும் பருவம்
இசையமைக்கட்டும் இதயம்
பாடி செல்லட்டும் அழகு
பார்த்து ரசிக்கட்டும் ஆசை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here