Manadhaara Oru Song Lyrics from “Pattaliyin Vetri (1960)” Tamil film starring “ T. S. Balaiah, K. A. Thangavelu,  Savithiri and C. S. Girija ” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “S. Rajeswararao“. Lyrics works are penned by lyricist “Ka. Mu. Sherif”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Ka. Mu. Sherif

Male : Manathaara oru pizhaiyum
Vaazhvilae seiyyaamal
Gunakkedaar kootturuvaal
Kodum pazhiyai kondavanae

Male : Panai maraththin keezhirunthu
Paalai kudiththaalum
Paarppavargal kankalukku
Paalaai therinthidumo

Male : Iniyaenum unmaiyithai
Ellalavum maravaamal
Nallorgal natpai
Naaduvathu kadamaiyadaa
Nallorgal natpai
Naaduvathu un kadamaiyadaa….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : க. மு. ஷெரிப்

ஆண் : மனதார ஒரு பிழையும்
வாழ்விலே செய்யாமல்
குணக்கேடர் கூட்டுறவால்
கொடும் பழியைக் கொண்டவனே

ஆண் : பனை மரத்தின் கீழிருந்து
பாலைக் குடித்தாலும்
பார்ப்பவர்கள் கண்களுக்கு
பாலாய் தெரிந்திடுமோ

ஆண் : இனியேனும் உண்மையிதை
எள்ளளவும் மறவாமல்
நல்லோர்கள் நட்பை
நாடுவது கடமையடா……
நல்லோர்கள் நட்பை
நாடுவது உன் கடமையடா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here