Ellam Nalla Song Lyrics is a track from Sree Krishna Arjuna Yudham Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, Akkineni Nageswara Rao, B. Saroja Devi and Others. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Ellam nalla sagunamidhe
Ullam thaanaai thaavidudhe
Ellam nalla sagunamidhe
Ullam thaanaai thaavidudhe
Manamadhil manghala vaathiyam
Ahaa olithathae

Female : Aavalinaal en premai soran
Aasai thabamum seithiduvaar
Thabamum palithae iru ulam kalandhae
Tharunam ennod maaradhu inghu servaar

Female : Ellam nalla sagunamidhe
Ullam thaanaai thaavidudhe
Manamadhil manghala vaathiyam
Ahaa olithathae

Male : Ellam nalla sagunamidhe
Kanniyai kaanum kurigalidhe
Ellam nalla sagunamidhe
Kanniyai kaanum kurigalidhe
Manamadhil manghala vaathiyam
Ahaa olithathae

Male : Valakkann adikka vala bujam thudikka
Koriya kaniyindru ninaithiduvaal
Idhu kaalam ellam kanda en kanavum
Inimel nilaikkavum seidhiduvaal

Female : Ellam nalla sagunamidhe
Ullam thaanaai thaavidudhe
Manamadhil manghala vaathiyam
Ahaa olithathae

Female : Malli thoranangal mandabamadhilae
Kangalum manadhum kaniyum indrae
Kalandhidum manadhullae isaikkavi kuyilpol
Jeevitham ellaam vasantha gaanam meetalaam

Female : Ellam nalla sagunamidhe
Ullam thaanaai thaavidudhe
Manamadhil manghala vaathiyam
Ahaa olithathae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

 பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
உள்ளம் தானாய் தாவிடுதே
எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
உள்ளம் தானாய் தாவிடுதே
மனமதில் மங்கள வாத்தியம்
ஆஹா ஒலித்ததே..

பெண் : ஆவலினால் என் பிரேமை சோரன்
ஆசை தபமும் செய்திடுவார்
தபமும் பலித்தே இரு உளம் கலந்தே
தருணம் என்னோடே மாறாது இங்கு சேர்வார்

பெண் : எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
உள்ளம் தானாய் தாவிடுதே
மனமதில் மங்கள வாத்தியம்
ஆஹா ஒலித்ததே..

ஆண் : எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
கன்னியை காணும் குறிகளிதே
எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
கன்னியை காணும் குறிகளிதே
மனதில் மங்கள வாத்தியம்
ஆஹா ஒலித்ததே….

ஆண் : வலக்கண் அடிக்க வல புஜம் துடிக்க
கோரிய கனியின்று நினைத்திடுவாள்
இது காலமெல்லாம் கண்ட என் கனவும்
இனிமேல் நிலைக்கவும் செய்திடுவாள்

பெண் : எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
கன்னியை காணும் குறிகளிதே
மனதில் மங்கள வாத்தியம்
ஆஹா ஒலித்ததே….

பெண் : மல்லி தோரணங்கள் மண்டபமதிலே
கண்களும் மனதும் கனியும் இன்றே
கலந்திடும் மனதுள்ளே இசைக்கவி குயில்போல்
ஜீவிதமெல்லாம் வசந்த கானம் மீட்டலாம்…..

பெண் : எல்லாம் நல்ல சகுனமிதே
உள்ளம் தானாய் தாவிடுதே
மனமதில் மங்கள வாத்தியம்
ஆஹா ஒலித்ததே..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here